Lương của Lionel Messi ở PSG là bao nhiêu?

Lương của Lionel Messi ở PSG là bao nhiêu? Thông tin về tiền lương hàng tuần và chi tiết hợp đồng của Messi.

Thông tin về mức lương của Lionel Messi ở PSG

Siêu sao Lionel Messi của Paris Saint-Germain (PSG) là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới. Anh ấy được cho là có mức lương ròng hàng năm 41 triệu USD, bao gồm cả các khoản phụ cấp. Mức lương hàng tuần của anh ấy là hơn 788.000 đô la.

Messi gia nhập PSG vào mùa hè năm 2021 sau khi hết hạn hợp đồng với Barcelona. Theo Sporting News, biểu tượng của Argentina đã ký hợp đồng trị giá 41 triệu đô la mỗi mùa với đội bóng thành Paris. Anh sẽ ở lại câu lạc bộ cho đến tháng 6 năm 2023.

Messi được cho cũng đã nhận được khoản tiền thưởng trị giá 30 triệu đô la khi ký hợp đồng. Ngoài ra, kết hợp tiền lương của anh ấy và các ưu đãi lớn về bản quyền hình ảnh thì Messi cũng mang về nhà gần 75 triệu đô la mỗi năm, tức là khoảng 1,44 triệu đô la mỗi tuần. Theo thông tin tư báo chí Tây Ban Nha thì Messi thậm chí còn kiếm được mức lương khủng hơn ở Barcelona. 

Trước đó, Messi được cho là đã nhận được mức lương cơ bản là 161 triệu đô la mỗi mùa, tiền thưởng một lần trị giá 135 triệu đô la và tiền thưởng cho lòng trung thành trị giá 91 triệu đô la. Do gặp vấn đề về giới hạn tiền lương, Blaugrana đã không thể gia hạn hợp đồng với Messi vào năm 2021.

Ở PSG, Messi thậm chí còn kiếm được mức lương khủng hơn thời gian thi đấu cho Barcelona
Ở PSG, Messi thậm chí còn kiếm được mức lương khủng hơn thời gian thi đấu cho Barcelona

CLB Ả Rập sẵn sàng trả Messi mức lương cao hơn Ronaldo hiện tại

Vào tháng 12 năm 2022, ngay sau khi Messi giành chức vô địch World Cup 2022 cùng Argentina, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano tuyên bố rằng PSG đã đạt được thỏa thuận miệng về việc gia hạn hợp đồng với cầu thủ 35 tuổi. Tuy nhiên, không có gì thành hiện thực và Messi hiện sẽ trở thành cầu thủ tự do vào tháng 6

Cũng có thông tin cho thấy, CLB Ả Rập Saudi Al-Hilal được cho muốn ký hợp đồng với Messi vào mùa hè. Đội bóng của Saudi Pro League được cho là sẵn sàng trả Messi mức lương cao hơn Ronaldo hiện tại. Vào mức 234,5 triệu đô la. Về phần siêu sao người Bồ Đào Nha, CLB Al-Nassr hiện đang trả cho Cristiano Ronaldo (215 triệu đô la).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *