“Ma vương” Zeros hốt hoảng “xanh mặt” khi nhận tin người yêu có bầu

Với những lùm xùm về phát ngôn thiếu chuẩn mực ngay trên sóng livestream, anh chàng Zeros mệnh danh là “Ma vương” đã được cộng đồng fan game LMHT tôn lên thành “ông hoàng drama” VCS.

Do đó, những tin hot về “Ma vương 2k” đến nay vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Đỉnh điểm khiến cho drama của Zeros càng trở nên “hot” hơn đó là khi nhận được tin người yêu báo là đang mang thai, anh chàng đã vô cùng hốt hoảng đến mức tái xanh mặt mày. 

Người yêu của Ma vương Zeros mang thai?

Lai Lai troll Zeros nói mình đã có thai khiến anh tái xanh mặt
Lai Lai troll Zeros nói mình đã có thai khiến anh tái xanh mặt

Tuy nhiên, nguồn cơn gây ra drama của anh chàng lại đến từ Lai Lai – cô bạn gái tinh nghịch. Khi đang phát trực tiếp vào ngày 15/12/2021 vừa qua, Lai Lai đã “troll” Zeros bằng cách thông báo rằng mình đã có thai.

Thậm chí, “Ma vương” Zeros đã thể hiện dấu hiệu “xanh mặt” vì vẫn chưa chuẩn bị sẵn sàng cho việc lên chức bố. Tuy nhiên, cô nàng vẫn không hề có ý định buông tha cho anh chàng mà còn cố tình vẽ ra viễn cảnh “Ma Vương Zeros một tay vừa trông con, một tay vừa livestream” hay đưa ra biểu tượng “+1 babycute”.

Pha đùa dai “đi vào lòng đất” của cô nàng khiến cho cựu tuyển thủ của SE “đứng hình” phải đột ngột off stream để xử lý tình huống ngoài dự kiến.

Ma vương 2k dự kiến sinh con vào năm sau

Đối với một game thủ vui nhộn, nhí nhố và có phần trẻ con như Zeros thì đây là tình huống bị động khiến anh chàng luống cuống thất thần.

Có thể thấy “Ma vương” đã “mặt cắt không còn hột máu” vì cô người yêu lắm chiêu. Dường như Lai Lai đã nhận ra được mức độ nghiêm trọng của vấn đề nên đã thừa nhận rằng mình chỉ đang đùa vui thôi.

Sau tình huống “khó đỡ” này, tuyển thủ Zeros cũng bật mí thêm về kế hoạch sinh con của mình và bạn gái vào giữa năm sau.

Về phần Lai Lai, khi được mọi người “đẩy thuyền”, cô nàng vẫn tiếp tục trêu chọc khiến cho nam streamer bị các fan game liên tục réo tên là “ông bố của năm”. Quả thực là một “nước đi không lường trước được” đến từ cô người yêu hài hước nhất quả đất khiến anh chàng phải lao đao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *