Man United sẽ chia tay 3 cầu thủ trong đầu năm mới 2022

Man United bước vào kỳ chuyển nhượng đầu năm 2022 với việc chia tay 3 cầu thủ trong đội hình. Bên cạnh Anthony Martial và Van de Beek thì Lingard được cho là cầu thủ còn lại sẽ rời khỏi đội chủ sân Old Trafford.

Việc cả 3 cầu thủ trên ra đi không khiến MU bị ảnh hưởng nhiều, bởi những cầu thủ có ảnh hưởng đến lối chơi của đội bóng nước Anh đều đã được giữ lại trong đội hình chính.

Martial và Van de Beek đều được xác định sẽ rời Quỷ đỏ trong ngày đầu năm mới 2022

Anthony Martial bắt đầu sự nghiệp đầy hứa hẹn với Quỷ đỏ vào năm 2015 nhưng theo thời gian, MU đã mang về rất nhiều chân sút tài năng khác và sự hiện diện của Martial ngày càng trở nên mờ nhạt.

So với Martial thì Van de Beek còn thảm hơn, tiền vệ người Hà Lan gia nhập MU vào năm 2020 và vẫn chưa có được bất cứ cơ hội thể hiện nào, bởi anh “được” ngồi dự bị nhiều hơn là ra sân.

Trong khi Martial đã được bán đứt cho CLB Sevilla thì de Beek lại đến với Everton theo bản hợp đồng cho mượn đến hết mùa giải. Cả hai đều rời Quỷ đỏ thành Manchester theo cách không mấy tốt đẹp. 

Lingard là cái tên tiếp theo muốn rời khỏi Man United 

Lingard là cái tên tiếp theo muốn rời khỏi ông lớn nước Anh
Lingard là cái tên tiếp theo muốn rời khỏi ông lớn nước Anh

Jesse Lingard là cầu thủ tiếp theo muốn ra đi, nhưng MU đang đặt ra khá nhiều điều kiện. Đội chủ sân Old Trafford được cho muốn giữ chân Lingard sau màn trình diễn khá ấn tượng nhưng cầu thủ 29 tuổi vẫn muốn ra đi bởi anh hoàn toàn không có niềm tin với đội bóng.

Ở giai đoạn hiện tại, mọi chuyện vẫn chưa đi đến hồi kết sau một thời gian dài thảo luận. Hợp đồng của Lingard với MU chỉ còn thời hạn vài tháng và anh sẽ có toàn quyền quyết định tương lai của mình trong mùa hè này.

Một số khác là Phil Jones, trung vệ 29 tuổi từ chối đến thi đấu tại Bordeaux theo dạng cho mượn nên rất có thể anh sẽ tiếp tục ở lại MU ngồi dự bị.

Theo nguồn tin từ báo chí Anh thì có thêm một vài cầu thủ nữa của MU đến thi đấu tại CLB khác theo dạng cho mượn, nhưng chỉ là những cầu thủ không có tiếng tăm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *