Thu. Feb 2nd, 2023
Manchester United đang theo dõi chặt chẽ Antonio Silva

Manchester United được cho là đang theo dõi hậu vệ 18 tuổi người Bồ Đào Nha Antonio Silva của Benfica. Cầu thủ trẻ tuổi này được cho sẽ có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 13 triệu bảng.

Real Madrid và MU nhiều khả năng đang để mắt đến Antonio Silva

Theo những thông tin gần đây thì Manchester United đang là một trong những câu lạc bộ để mắt tới cầu thủ 18 tuổi người Bồ Đào Nha Antonio Silva của Benfica. Hậu vệ trẻ này có điều khoản giải phóng khá khiêm tốn, tầm 13 triệu bảng đối với hợp đồng hiện tại.

Hậu vệ 18 tuổi đã một trong những nhân tố giúp Benfica có được trận hòa trước PSG. Những màn trình diễn tuyệt vời trong thời gian qua đã giúp Antonio Silva lọt vào mắt xanh của một số câu lạc bộ hàng đầu, trong đó có Manchester United. Quỷ đỏ đang theo dõi tình hình của chàng hậu vệ trẻ tuổi.

Real Madrid nhiều khả năng cũng đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với Antonio Silva. Bởi, anh chàng này đang có một điều khoản giải phóng khiêm tốn chỉ vào khoảng 13 triệu bảng. 

Tuy nhiên, vì được nhiều CLB lớn quan tâm nên có thể Benfica đang nỗ lực gia hạn với hậu vệ 18 tuổi, hoặc ít nhất, họ sẽ tìm cách gia tăng số tiền của việc giải phóng hợp đồng.

Điều khoản giải phóng hợp đồng của Antonio Silva chỉ có giá 13 triệu bảng
Điều khoản giải phóng hợp đồng của Antonio Silva chỉ có giá 13 triệu bảng

Nếu về với Manchester United, Antonio Silva có thể sẽ không được đá chính ngay lập tức

Manchester United chắc chắn sẽ tìm cách ký hợp đồng với hậu vệ này vào tháng Giêng. Trong khi Benfica muốn giữ anh ấy cho đến mùa hè năm sau. 

HLV Erik ten Hag rất quan tâm đến việc làm đưa các cầu thủ mới về cho hàng phòng ngự của mình, với trọng tâm sẽ là các cầu thủ trẻ.

Tuy nhiên, Silva sẽ còn quá trẻ để được đưa vào đội hình xuất phát ngay lập tức. Hiện tuyến sau của Quỷ đỏ đã có sự góp mặt của những cầu thủ có tên tuổi như Harry Maguire, Raphael Varane và Lisandro Martinez. 

Trong khi đó, Benfica đang ngày càng quan tâm đến các cầu thủ trẻ của họ. Hơn thế nữa, việc tái ký hợp đồng với Silva đang là việc mà CLB Bồ Đào Nha đang hướng đến. 

Bên cạnh đó, nếu trong thời gian tới, Silva tiếp tục giữ được phong độ thi đấu tuyệt vời của bản thân thì sẽ có nhiều câu lạc bộ có thể muốn ký hợp đồng với cầu thủ trẻ này. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *