Manchester United muốn bán Eric Bailly cho đội bóng đến từ Ligue 1

Manchester United được cho là đang muốn bán Eric Bailly trong kỳ chuyển nhượng lần này. Quỷ đỏ đang muốn thu về số tiền vào khoảng 10-12 triệu euro. Marseille và Lyon là hai CLB đang muốn có được sự phục vụ của cầu thủ 28 tuổi.

Ra sân quá ít, Manchester United muốn bán Eric Bailly trong mùa hè này

Sau một khoảng thời gian dài dính chấn thương và không thể ra sân thường xuyên thì Eric Bailly có thể rời Manchester United vào mùa hè này. MU đang muốn có được 10-12 triệu euro từ việc bán cầu thủ người Bờ Biển Ngà.

Trước khi dính chấn thương, Eric Bailly luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho hàng thủ của MU. Tài năng của cầu thủ 28 tuổi là điều không thể phủ nhận. 

Mùa giải đầu tiên gia nhập, Bailly có được 25 lần ra sân cho đội bóng áo đỏ. Tuy nhiên, từ những mùa giải sau, số trận đấu mà cầu thủ này góp mặt ngày càng ít đi. 

Điều này khiến đội chủ sân Old Trafford không hài lòng, họ đang tìm cách bán anh đi để thu về một khoản tiền. Hai đội bóng của nước Pháp là Marseille và Lyon đã nhanh chóng vào cuộc. Hai ông lớn trên đều đang muốn củng cố thêm sức mạnh ở hàng thủ và họ đánh giá khá cao Bailly.

Một đội bóng khác của Premier League là Newcastle United được cho cũng đang quan tâm đến cầu thủ 28 tuổi, nhưng The Magpies không tỏ ra quá mặn mà, bởi họ cũng đang theo đuổi một chân sút khác. Bailly không phải là lựa chọn số 1 của Newcastle trong thời điểm hiện tại.

Eric Bailly phải ngồi ngoài khá nhiều vì dính chấn thương
Eric Bailly phải ngồi ngoài khá nhiều vì dính chấn thương

10-12 triệu euro là một mức giá hợp lý dành cho Marseille và Lyon

10-12 triệu euro sẽ là một mức giá quá hời để sở hữu một cầu thủ tài năng như Bailly, bởi nếu không dính chấn thương quá nhiều, cầu thủ người Bờ Biển Nga sẽ có những đóng góp quan trọng cho đội bóng đang sở hữu anh. 

Vì vậy điều duy nhất là Marseille và Lyon cần làm sau khi thành công có được Bailly là lên một kế hoạch chi tiết để giảm bớt những chấn thương mà anh gặp phải.

Về phần Bailly, anh vẫn chưa đưa ra trả lời bất cứ câu hỏi nào về tương lai sắp tới nhưng Ligue 1 sẽ là một điểm đến tiềm năng trong mùa hè này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *