Marco Asensio có thể sẽ rời Real vào mùa hè 2023

Marco Asensio được cho là đã sẵn sàng rời Real Madrid theo dạng cầu thủ tự do khi hợp đồng của anh hết hạn vào mùa hè 2023.

Nếu không thành công gia hạn hợp đồng mới, Marco Asensio sẽ rời Real Madrid theo dạng cầu thủ tự do vào mùa hè 2023

Từ những thông tin mới nhất của báo chí Tây Ban Nha thì Marco Asensio sẽ rời Real Madrid theo dạng cầu thủ tự do. Tuyển thủ Tây Ban Nha sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 30 tháng 6 năm 2023.

Marco Asensio gia nhập đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vào năm 2014 và trải qua vài lần thi đấu trong màu áo CLB khác dưới dạng cho mượn.

Tiền vệ 26 tuổi đã có những đóng góp rất quan trọng trong mùa giải 2021/2022 nhưng anh không còn được trọng dụng như những mùa giải trước khi vấp phải sự cạnh tranh từ Rodrygo Goes.

Mùa này, cầu thủ Tây Ban Nha ghi được 12 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo trong 42 lần ra sân trên mọi đấu trường dù không thể ra sân thường xuyên.

Tuy nhiên, hợp đồng của chân sút 26 tuổi sắp hết hạn và vấn đề này đang khiến Real phải bận tâm vì nếu không nhanh chóng giữ chân anh thì Asensio sẽ rời đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè 2023.

Asensio có nhiều đóng góp trong mùa giải
Asensio có nhiều đóng góp trong mùa giải

Tiền vệ Asensio được cho không có ý định ở lại Real sau mùa hè 2023

Gã khổng lồ Tây Ban Nha muốn ràng buộc Asensio với một bản hợp đồng mới, vì HLV Ancelotti đánh giá rất cao tiền vệ 26 tuổi. Các báo cáo gần đây cũng cho rằng Real Madrid đã đưa ra lời đề nghị hợp đồng mới cho Asensio.

Tình hình hợp đồng của Asensio tại Real Madrid đã thu hút sự chú ý của một số câu lạc bộ nổi tiếng trên khắp châu Âu, bao gồm cả Manchester United. Điều này khiến việc thuyết phục cầu thủ người Tây Ban Nha ở lại với đội bóng của Real trở nên khó khăn.

Asensio gần đây đã úp mở về tương lai của mình, khẳng định rằng anh sẽ sớm nối lại các cuộc thảo luận với Real Madrid, nhưng theo một nguồn tin khác, cầu thủ 26 tuổi sẵn sàng rời Real Madrid dưới dạng cầu thủ tự do vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2023.

FUN88 sẽ cập nhật những tin tức chuyển nhượng mới nhất trong bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *