Mbappe: “Kể từ khi Messi đến đây, mọi thứ trở nên khác hẳn”

Lionel Messi là một trong những tên tuổi lớn của bóng đá thế giới. Mùa hè vừa qua anh tạo nên cơn sốt khi rời khỏi Barcelona sau 21 năm gắn bó để gia nhập đội bóng nước Pháp, PSG.

Mbappe: “Ngay cả khi bạn giành được 7 Quả bóng vàng, bạn vẫn phải học cách thích nghi”

Messi đã có một khoảng thời gian thi đấu khá nhạt nhòa trong màu áo của đại gia nước Pháp. Tuy nhiên, gần đây có vẻ tiền đạo 34 tuổi đã dần thích nghi được với phong cách chơi bóng tại đây.

Anh hiện đang cùng với Kylian Mbappe trở thành cầu thủ kiến ​​tạo hàng đầu tại Ligue 1 với 10 pha kiến ​​tạo sau 16 trận.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Mbappe đã giành nhiều lời khen tặng cho sự thay đổi của chân sút người Argentina.

“Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Tôi mừng cho anh ấy vì chúng tôi biết anh ấy đang thích nghi với cuộc sống mới, một thành phố mới và một câu lạc bộ mới”.

“Ngay cả khi bạn giành được 7 Quả bóng vàng, bạn vẫn phải học cách thích nghi. Anh ấy chơi ngày càng tốt hơn, anh ấy trở nên hạnh phúc và tôi luôn nói điều đó trong phần đầu của mùa giải, nếu chúng tôi có một Messi tuyệt vời thì càng tốt”.

“Messi đã chơi ở Barcelona trong 15 năm, và trong 15 năm anh ấy làm những điều tương tự nhau và đã thành công.

“Khi anh ấy đến đây thì khác, vì vậy chúng tôi phải để anh ấy thích nghi và chúng tôi phải thích nghi với anh ấy”, Mbappe nói thêm.

Dàn sao mà PSG mang về trong mùa hè 2021
Dàn sao mà PSG mang về trong mùa hè 2021

PSG vẫn chưa đạt được thành công như mong đợi

Mùa hè năm 2021, PSG tạo nên một cơn sốt bóng đá toàn cầu khi mang về rất nhiều chân sút đắt giá.

Tuy nhiên, thành công mà đội bóng nước Pháp có được tính đến thời điểm hiện tại thì vẫn là con số 0. 

Mặc cho PSG đang bay cao trên bảng xếp hạng quốc nội nhưng rất nhiều lần họ để thua hoặc bị cầm hòa bởi những đội bóng không mấy tên tuổi tại Ligue 1.

Khi đối đầu với những đội bóng khác trên đấu trường Châu Âu thì không cần phải nói đến, PSG không để lại nhiều ấn tượng trong tâm trí người hâm mộ, ngoại trừ việc họ là đội bóng sở hữu nhiều ngôi sao sáng giá của bóng đá thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *