Tue. Apr 16th, 2024

Loạt seri về các mỹ nhân của làng E-sport Việt Nam tiếp tục với MC Bảo Hằng ( Nàng thơ của anh em Liên Quân Mobile). MC Bảo Hằng là ai? MC Bảo Hằng nổi tiếng như thế nào? Thân thế và sự nghiệp của Bảo Hằng có gì đặc sắc. Tất cả sẽ có trong bài viết này , nào hãy cùng Fun88bongda.org khám phá nhé.

MC Bảo Hằng là ai?: 

Bảo Hằng là nữ MC mới nổi của đấu trường danh vọng mùa đông , xuất hiện từ năm 2019 tuy nhiên màn ra mắt của cô nàng không thực sự ấn tượng , chưa thay thế được nữ MC Phương Thảo trước đây. Bảo Hằng bị chê trách khá nhiều về khả năng nói , hoạt ngôn cũng như gu thời trang chưa phù hợp. Tuy nhiên đến mùa thứ 2 khi sự tự tin trở lại , MC Bảo Hằng đã thật sự tỏa sáng và chứng tỏ mình đủ sức thay thế cho đồng nghiệp nổi tiếng Phương Thảo.

Trước khi trở thành nàng thơ của Đầu Trường Danh Vọng Mùa Đông , Bảo Hằng đã xuất hiện với vai trò một người đẹp đa năng: Cô tham gia Hoa Hậu Việt Nam 2018 ( Đạt danh hiệu người đẹp Du Lịch), tham ra rất nhiều hoạt động MC , người mẫu , diễn viên … Và đều gặt hái được nhiều thành công nhất định.

MC lý lịch tríc ngang: 

Nàng MC xinh đẹp của chúng ta sinh năm 1997 – từng tham gia Hoa Hậu Việt Nam 2018.

Vẻ đẹp đậm chất Á Đông cùng với sự thông minh và ngoại hình sáng cô đã đạt giải Người Đẹp Du Lịch.

Chiều cao và số đo 3 vòng chuẩn Bảo Hằng nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn: Cao 1m68 – 75-66-92 ( Số đo 3 vòng).

Thành tích từng đạt Á Khôi 1 – Duyên Dáng Ngoại Thương 2018.

Qua đây có thể thấy bề dày hoạt động của cô là rất tốt – Dù tuổi đời còn trẻ nhưng thành tích của MC Bảo Hằng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

bao_hang_6_ikwh

Phong cách thời trang của MC Bào Hằng: 

Khi mới được mời dẫn dắt Đấu Trường Danh Vọng 2019 – Bảo Hằng bị chê về phong cách ngoại hình thiếu tinh tế – Qua đơn giản không phù hợp với một giải đấu được nhiều người quan tâm như vậy.

Thật ngỡ ngàng khi MC Bảo Hằng lột xác hoàn toàn trong mùa 2 với phong cách sang chảnh , cầu kỳ và cách nói chuyện lưu loát.

MC Bảo Hằng đang dần trở thành một thế lực mới cạnh tranh với các nữ MC đình đám của làng E-Sport hiện nay.

Một số hình ảnh mới nhất của nữ MC Bảo Hằng:

=> Xem thêm: Nữ MC xinh đẹp Linh Nắng và những điều bạn chưa biết. 

Trên đây những thông tin về nữ MC Bảo Hằng , người đẹp niềm tự hào của anh em Liên Quân Mobile. Các thông tin và đóng góp của bạn vui lòng gửi đến Fun88bongda.org nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *