MC Minh Nghi

Đáng ra fun88bongda.org phải bật mí những thông tin về nữ MC Minh Nghi đầu tiên, bởi sự nổi tiếng cũng như tầm ảnh hưởng của Minh Nghi gần như đang là top đầu của bộ môn thể thao điện tử. Tuy nhiên đến hôm nay chúng tôi mới viết về cô gái vàng của làng E-Sport , bởi Fun88bongda muốn gửi đến độc giả những thông tin chính xác nhất, đầy đủ nhất về Minh Nghi. Nào cùng bắt đầu khám phá những thông tin có chút cá nhân về cô nàng xinh đẹp này nhé.

Minh Nghi là ai?:

Minh Nghi là nữ MC gần như là đời đầu của tựa game LMHT – Cô vào nghề khi mới chỉ đang ở ngưỡng cửa học sinh. Dù tuổi đời trẻ nhưng tài năng và vẻ đẹp của Minh Nghi đã được rất nhiều game thủ và cộng đồng LMHT ái mộ.

Dù vào nghề sớm nhưng tên tuổi của MC Minh Nghi luôn giữ được sức nóng , hiện tại cô vẫn là nữ MC được nhiều người yêu thích nhất. Thật bất ngờ khi Nghi cũng chỉ sinh năm 2016 – Khi mà thành tích và bề dày trong nghề MC đa cực kỳ nổi bật.

MC Minh Nghi đã có 8 năm cống hiến cho bộ môn LMHT nói chung và giải đấu VCS nói riêng. Gần đây cô đã bước ra khỏi vòng an toàn, trở thành host của  Icon Series SEA 2021: Tiền Mùa Giải ( Được đánh giá rất cao).

Chiều cao cân năng của MC Minh Nghi lý lịch trích ngang?:

Cái tên Minh Nghi nghe khá là Sài Thành , tuy nhiên cô nàng lại đến từ Hà Nội. Quê Quán của Host chúng ta ở Hà Nội nha các bạn.

Họ và tên: Trần Nguyễn Minh Nghi.

Năm sinh: 1996

Chiều cao: 1m62

Cân Nặng: 48kg.

Học Trường: Đại Học Xã Hội Và Nhân Văn.

Minh Nghi có người yêu chưa?:

Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất, nhìn nữ MC Quốc Dân xinh đẹp và tài năng như vậy ai mà không thích cho được. Tuy nhiên báo cho các bạn tin hơi buồn 1 xíu. Minh Nghĩ đã có bạn trai rôi nhé, người yêu hiện tại cua cô nàng MC Quốc Dân không ai xa lạ đó là game thủ nó nick name: Bomman ( Cũng là game thủ streamer đời đầu nổi tiếng trên cộng đồng mạng). Bomman sinh năm 1991 ( Chúng tôi sẽ giới thiệu về Bomman trong những bài viết tới nhé).

Thật may cho anh em game thủ , khi mà nữ MC quốc dân của chúng ta vẫn kết đối với một người may mắn nhất trong cộng đồng E-Sports nha.

Thành tích và hình ảnh của MC Minh Nghi:

MC Minh Nghi có 8 năm trong nghề dẫn dắt các trận đấu của LMHT , những ngày đầu vào nghề. Minh Nghi được giao dẫn dắt bản tin Esports . Tuy nhiên khi mới bước vào nghê cô bị chê khá nhiều về ngoại hình – kiến thức về game .Tuy nhiên nhờ sự nỗ lực trau dồi kiến thức, cũng như chăm sóc ngoại hình. Minh Nghi dần lấy được cảm tình của anh em E-Sports và giờ gần như trở thành biểu tượng , hình mẫu MC mà nhiều người muốn hướng dến.

Sau 8 năm gắn bó VETV , Minh Nghi chính thức thay đổi công việc mới và về đầu quan cho Fanpage bán áo dài nổi tiếng. Nhưng do duyên với nghề Minh Nghi đã trở lại với bộ E-Sports làm MC cho các giải đấu lớn của E-Sports.

Trên đây là những thông tin về nữ MC xinh đẹp Minh Nghi, chắc hẳn những thông tin này đã giú p các bạn hiểu hơn về nữ MC Quốc Dân của chúng ta. Hãy theo dõi ” fun88bongda.org” để biết thêm về thật nhiều Profile của các mỹ nhân làng E-Sports nhé. Thân ái hẹn gặp lại!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *