Thu. Feb 2nd, 2023
Misfits Gaming rời LEC, bán vị trí cho Team Heretics

Misfits Gaming, một trong những nổi tiếng khá có tiếng tăm trong làng Liên Minh Huyền Thoại sẽ chính thức vắng mặt ở các giải đấu của châu Âu trong thời gian tới. Tổ chức này vừa mới đưa ra thông báo rời khỏi LEC vào hôm qua. Họ cũng quyết định sẽ thi đấu đến hết năm 2022 và bán vị trí thi đấu trong năm 2023 cho đội tuyển của Tây Ban Nha, Team Heretics.

Misfits Gaming rời khỏi LEC, bán lại vị trí cho Team Heretics

Thông tin Misfits Gaming rời khỏi LEC và bán lại vị trí cho Team Heretics đang gây sốc toàn bộ làng LMHT của thế giới. Bởi Misfits Gaming vẫn đang có được phong độ thi đấu khá tốt trong thời gian qua.

Các tuyển thủ trong đội tuyển này vẫn sẽ thi đấu trong màu áo của Misfits Gaming đến hết năm 2022, họ không có quyền tự động rời khỏi đội tuyển dù Misfits Gaming đã quyết định chấm dứt tham gia giải đấu của LEC.

Misfits Gaming ban đầu tham gia đấu trường Liên Minh Huyền Thoại với tên gọi Renegades: Banditos và sau đó họ đổi tên thành Misfits Gaming vào năm 2016.

Sau nhiều năm thi đấu và đạt được các thành tích khá ấn tượng, thì đến năm 2023, cái tên Misfits Gaming sẽ hoàn toàn biến mất trên bản đồ LMHT thế giới và tổ chức này cũng quyết định nhường lại vị trí thi đấu tại LEC trong mùa giải tiếp theo của năm 2023 cho Team Heretics. 

Cái tên Misfits Gaming sẽ hoàn toàn biến mắt trong năm 2023
Cái tên Misfits Gaming sẽ hoàn toàn biến mắt trong năm 2023

Mức giá để có được vị trí thi đấu tại LEC đã tăng gấp đôi trong vòng 1 năm

Theo như những thông tin mới nhất thì Misfits Gaming và Team Heretics đã đạt được thỏa thuận về việc bán vị trí thi đấu với mức giá 40-50 triệu euro. 

Đây là một con số lớn hơn nhiều so với việc Schalke 04 từng bán vị trí cho BDS với mức giá 26,5 triệu euro trong năm 2021.

Vậy là chỉ sau 1 năm, mức giá để có được vị trí thi đấu tại LEC đã tăng gấp đôi. Điều này sẽ khiến nhiều đội tuyển phải suy nghĩ về việc chuyển sang thi đấu tại LEC. Bởi tình hình về tài chính không cho phép họ thực hiện điều đó.

FUN88 sẽ tiếp tục chia sẻ đến bạn những thông tin mới nhất của LMHT trong các bài viết tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *