Tue. Apr 23rd, 2024
MU mong muốn có được tiền vệ Jude Bellingham vào mùa hè 2023

Manchester United vẫn đang rất quan tâm đến tiền vệ Jude Bellingham của CLB Borussia Dortmund. Đội bóng nước Anh dự định sẽ tìm cách ký hợp đồng với chàng tiền vệ 18 tuổi vào mùa hè năm 2023.

Man United vẫn chưa từ bỏ ý định chiêu mộ tiền vệ Jude Bellingham

Theo những cập nhật mới đây thì tiền vệ Jude Bellingham của Borussia Dortmund vẫn đứng đầu danh sách những cầu thủ mà CLB mong muốn có được. Nhưng họ sẽ phải đợi đến mùa hè năm 2023.

Trước khi đến với Dortmund, Bellingham đã nhận được rất nhiều lời mời từ các CLB nổi tiếng Châu Âu trong đó có Manchester United. Khi đó, cựu HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson đã đích thân ra mặt để thuyết phục cầu thủ 18 tuổi. 

Tuy nhiên, Bellingham đã từ chối Manchester United và chọn đến với Borussia Dortmund. Điều này cũng giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của cầu thủ 18 tuổi.

Trong hai năm chơi bóng ở Đức, Bellingham đã nhanh chóng tạo dựng được chỗ đứng cũng như nâng tầm về tên tuổi. Bellingham đã có 90 lần ra sân cho Dortmund, ghi được 10 bàn thắng và 18 đường kiến ​​tạo.

Chàng tiền vệ này cũng là một gương mặt quen thuộc, thường xuyên được điền tên trong danh sách thi đấu của đội tuyển Quốc gia. Bellingham đã có trận đấu ra mắt cho Tam sư vào năm 2020 và có được đã có 12 lần khoác áo đội tuyển này. Mùa giải 2021/2022, Bellingham ra sân 44 trận, ghi được 6 bàn và 14 đường kiến ​​tạo.

MU đã theo đuổi Bellingham từ nhiều năm về trước
MU đã theo đuổi Bellingham từ nhiều năm về trước

Bên cạnh MU, Liverpool, Manchester City và Real Madrid cũng muốn có được Bellingham trong mùa hè 2023

Ngoài Manchester United, cầu thủ 18 tuổi được cho cũng nhận được sự theo đuổi của Liverpool, Manchester City và Real Madrid vào mùa hè 2023. Các đội bóng này luôn cần có một tiền vệ đẳng cấp trong đội hình và tất nhiên họ sẽ không bỏ qua một tiềm năng như Bellingham.

Tuy nhiên, việc ký hợp đồng với cầu thủ người Anh sẽ gặp một chút khó khăn vì hợp đồng hiện tại của Bellingham với Dortmund có thời hạn đến năm 2025 và gã khổng lồ nước Đức cũng không muốn phải bán đi một tiền vệ xuất sắc như Bellingham cho bất cứ đội bóng nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *