MU nhắm đến giám đốc thể thao của Liverpool, Michael Edwards

Manchester United được cho là đang tìm cách mang giám đốc thể thao của Liverpool, Michael Edwards về sân nhà trong mùa hè này. Cựu cầu thủ người Anh cũng đang là mục tiêu của Chelsea.

Michael Edwards từ chức giám đốc thể thao của Liverpool

Man United chuẩn bị đối đầu với Chelsea để có được giám đốc thể thao của Liverpool, Michael Edwards. Edwards sẽ từ chức tại Liverpool vào cuối tháng này.

Edwards đã gia nhập Liverpool hơn một thập kỷ trước, ông chính thức trở thành giám đốc thể thao, phụ trách các thương vụ chuyển nhượng của câu lạc bộ kể từ năm 2016. Vị giám đốc 43 tuổi đã có được chỗ đứng vững chắc tại đội bóng nước Anh nhờ việc điều hành khá thành công.

Michael Edwards giúp Liverpool ký hợp đồng thành công với những cầu thủ như Mohamed Salah, Virgil van Dijk, Fabinho, Alisson và Andrew Robertson. Những cầu thủ này đã có những đóng góp rất lớn để đưa đội chủ sân Anfield đi đến đỉnh cao như hôm nay.

Sau một khoảng thời gian gắn bó khá dài, Michael Edwards đã quyết định sẽ rời vào mùa hè này, hợp đồng của ông với Liverpool sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6. Giám đốc thể thao mới của đội bóng sẽ là Julian Ward.

MU và Chelsea sẽ cạnh tranh để có được Michael Edwards trong mùa hè này

Với những thành công đã đạt được, Michael Edwards nhận được khá nhiều lời mời mới. Một số câu lạc bộ hàng đầu từ khắp châu Âu đang muốn có được vị giám đốc 43 tuổi, trong đó có Chelsea và Manchester United.

Chelsea vừa mới có chủ sở hữu mới và họ đang thực hiện sự thay đổi hàng loạt trong ban lãnh đạo ở khoảng thời gian gần đây. Bruce Buck đã từ chức chủ tịch, trong khi giám đốc chuyển nhượng Marina Granovskaia đã xác nhận sẽ ra đi.

Boehly và các đối tác của ông hiện đang xem xét việc bổ nhiệm một giám đốc thể thao mới và họ đã bắt đầu tiếp cận Michael Edwards. Tuy nhiên, các báo cáo gần nhất cho thấy Chelsea đã bị vị giám đốc này từ chối.

Về phía Manchester United, Quỷ đỏ cũng trải qua một vài sự thay đổi trong mùa hè này. Richard Arnold đã tiếp quản vị trí Giám đốc điều hành sau khi Ed Woodward từ chức, trong khi John Murtough được giao phụ trách các thương vụ chuyển nhượng và Andy O’Boyle được bổ nhiệm làm phó giám đốc. Họ đang thiếu người ở vị trí giám đốc thể thao và Michael Edwards được xem như mục tiêu tiềm năng.

Ngoài Edwards, Manchester United cũng đang xem xét các mục tiêu khác như Lee Dykes, giám đốc tuyển dụng của Brentford, cùng với Kieron Scott của Middlesbrough.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *