MU quyết định giữ chân Diogo Dalot vào mùa hè này

Manchester United có thể giữ chân Diogo Dalot vào mùa hè vì họ coi anh ấy là một lựa chọn lâu dài ở vị trí hậu vệ phải.

MU quyết định bán Wan-Bissaka giữ lại Diogo Dalot vào mùa hè này

Theo thông tin từ báo chí nước Anh thì Manchester United có thể giữ chân Diogo Dalot, không bán cầu thủ này cho bất cứ CLB nào khác trong mùa hè này. Câu lạc bộ muốn giữ ngôi sao người Bồ Đào Nha và thay vào đó họ sẽ bán Aaron Wan-Bissaka vào mùa hè này.

Mặc dù có một số mùa giải thi đấu không thành công cùng với MU trong mùa giải vừa qua nhưng Dalot vẫn luôn được coi là một cầu thủ có tiềm năng lớn nhưng thiếu cơ hội thể hiện bản thân.

Việc chuyển đến AC Milan cho mượn mùa trước đã chứng minh nhiều nghi ngờ về anh ấy là sai và HLV Ole Gunnar Solskjaer khi đó đã quyết định giữ lại cầu thủ 23 tuổi ở vị trí hậu vệ phải.

Manchester United đang có kế hoạch mang về một hậu vệ phải mới vào mùa hè này, có nghĩa là Dalot hoặc Wan-Bissaka có thể bị bán.

Dalot đã chứng tỏ được bản thân trong thời gian cho mượn tại AC Milan
Dalot đã chứng tỏ được bản thân trong thời gian cho mượn tại AC Milan

Lý do khiến MU không muốn bán Dalot?

Dalot đã chứng tỏ được giá trị của mình sau khi có nhiều thời gian thi đấu dưới thời HLV tạm quyền Ralf Rangnick và có vẻ như cầu thủ người Bồ Đào Nha đã nhận được sự tin tưởng của câu lạc bộ. Chính vì lẽ đó, Wan-Bissaka chắc chắn là cầu thủ sẽ phải ra đi.

Điều này sẽ tạo nên khoảng trống ở hàng thủ và tân HLV Erik ten Hag sẽ tìm cách lấp đầy bằng việc đưa một cầu thủ mà ông ưng ý về sân vận động Old Trafford.

Wan-Bissaka đang là mục tiêu của Crystal Palace, có một số sự quan tâm từ những giải đấu khác, nhưng hậu vệ cánh của MU dự kiến ​​sẽ ở lại Premier League.

Trong khi đó, dù biết không có nhiều cơ hội nhưng AS Roma vẫn bày tỏ sự quan tâm dành cho Dalot. CLB nước Ý rất muốn có được sự phục vụ của ngôi sao 23 tuổi.

Dù sao thì trước khi kỳ chuyển nhượng khép lại, vẫn có nhiều điều bất ngờ có thể xảy ra. Hãy cùng chờ xem những diễn biến mới nhất trong mùa hè này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *