Newcastle tỏ ý muốn chiêu mộ Giovanni Simeone vào mùa hè

Newcastle United đang cân nhắc chiêu mộ Giovanni Simeone vào mùa hè, dù không quá nổi tiếng trong làng bóng đá nhưng cầu thủ 26 tuổi vẫn được coi là mục tiêu khá tiềm năng.

Giovanni Simeone muốn rời khỏi Serie A

Theo thông tin từ báo chí Ý, thì Newcastle United đang cân nhắc về khả năng ký hợp đồng với Giovanni Simeone vào chuyển nhượng vào mùa hè.

Câu lạc bộ hiện tại của Simeone có thể bán anh trong thời gian sắp tới và cầu thủ người Argentina cũng đang muốn rời khỏi giải vô địch của bóng đá Ý.

Giovanni Simeone đã làm việc chăm chỉ và có những màn trình diễn ấn tượng trong mùa giải vừa qua. Cầu thủ 26 tuổi là một tay săn bàn khá ổn định của Hellas Verona. Trên thực tế, Simeone đã ghi nhiều bàn hơn cả Victor Osimhen, cầu thủ được định giá 100 triệu euro ở Serie A mùa này.

Simeone hiện đang thi đấu tại Hellas Verona theo dạng cho mượn từ CLB Cagliari. Sau khi kết thúc hợp đồng, Verona có thể cân nhắc giữ anh ta ở lại câu lạc bộ hoặc bán anh để kiếm lời.

Chân sút người Argentina đang có phong độ khá ổn định
Chân sút người Argentina đang có phong độ khá ổn định

Newcastle chỉ phải bỏ ra 20-25 triệu euro để có được Simeone trong mùa hè này

Một báo cáo gần đây cho thấy nếu Simeone không có ý định ở lại CLB thì Hellas Verona có thể đồng ý báo anh với mức giá vào khoảng 20-25 triệu euro.

Ngoài Newcastle thì Napoli được cho cũng đang quan tâm đến cầu thủ 26 tuổi. Nhưng Simeone đang muốn được thi đấu ở nước ngoài nên việc chuyển đến thi đấu cho Napoli có thể không thực hiện được.

Trước đó, West Ham cũng cho thấy một vài động thái quan tâm đến Simeone nhưng không có bằng chứng rõ ràng nào về việc The Hammers muốn đưa anh quay trở lại, mặc dù họ đang rất cần một tiền đạo mới.

Báo cáo cũng nhấn mạnh rằng Simeone sẽ là một giải pháp thay thế rẻ hơn cho một số cầu thủ đắt tiền mà trước đó The Magpies nhắm đến. Chẳng hạn, nếu họ muốn chiêu mộ Darwin Nunez thì phải bỏ ra 70 triệu euro, trong khi số tiền để có được Simeone chỉ vào tầm 20 đến 25 triệu euro.

Newcastle vẫn đang tìm kiếm một vài đối tác thương mại mới nên hiện tại họ cần phải tiết kiệm chi tiêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *