Thu. Feb 2nd, 2023
Newcastle United đang theo dõi tiền vệ Noa Lang

Newcastle United được cho là đang theo dõi tiền vệ Noa Lang của CLB Club Brugge. Đại gia mới nổi của Ngoại hạng Anh đang cân nhắc việc mang tiền vệ này về sân nhà nhằm tăng cường sức mạnh ở hàng tấn công.

HLV Eddie Howe gần như đã hoàn thành việc mang về những gương mặt mới cho hàng thủ

Theo thông tin từ báo chí Anh thì HLV Eddie Howe đang cần có một cầu thủ có khả năng chơi tấn công ở hàng tiền vệ trong mùa hè này và Noa Lang được coi là mục tiêu tiềm năng. Nhưng đội bóng của Premier League vẫn chưa đưa ra quyết định về việc có nên ký hợp đồng với cầu thủ 23 tuổi hay không.

Kể từ khi đổi chủ vào năm ngoái, Newcastle đã mua sắm khá nhiều cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng. Mùa hè này, họ cũng mang về sân nhà nhiều cầu thủ để gia tăng sức mạnh hàng phòng ngự trước mùa giải mới.

Chính vì vậy, hiện tại, HLV Eddie Howe đang bắt đầu tìm kiếm những cầu thủ cho hàng công. Trước đó, Newcastle đã nhắm đến tiền đạo Hugo Ekitike nhưng thương vụ này không thành công do Ekitike đang chờ những lời mời từ các CLB khác.

Song song đó, Newcastle vẫn đang xem xét một vài lựa chọn cho vị trí trung vệ và Moussa Diaby của Bayer Leverkusen đang nổi lên như một mục tiêu tiềm năng.

Newcastle cũng từng giành sự quan tâm cho tiền vệ Moussa Diaby, nhưng cuối cùng họ chọn rút lui vì mức giá 60 triệu euro mà Leverkusen đưa ra.

Noa Lang cũng hoàn thành xuất sắc vai trò trong màu áo đội tuyển quốc gia Hà Lan
Noa Lang cũng hoàn thành xuất sắc vai trò trong màu áo đội tuyển quốc gia Hà Lan

Tiền vệ Noa Lang được đánh giá khá cao khi hoàn thành xuất sắc vai trò tại CLB và đội tuyển QG

Sau một khoảng thời gian cân nhắc, HLV Eddie Howe đã chọn được một mục tiêu khác là tiền vệ Noa Lang. Noa Lang được đánh giá là một lựa chọn chất lượng, kèm theo đó là mức phí để có được cầu thủ người Hà Lan không quá cao.

Lang được coi là một trong những tiền vệ khá ấn tượng trong giai đoạn hiện tại vì đã hoàn thành xuất sắc vai trò cùng với CLB Club Brugge và đội tuyển quốc gia Hà Lan.

Club Brugge cũng sẽ yêu cầu một khoản phí đáng kể nhưng mức giá yêu cầu của CLB nước Bỉ dự kiến sẽ thấp hơn so với đề nghị mà Leverkusen dành cho Diaby.

Theo một số thông tin gần đây thì sự quan tâm của những CLB khác đối với tiền vệ Noa Lang đã dần tăng lên, nhất là sau khi Newcastle thể hiện ý định muốn có được cầu thủ 23 tuổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *