Ngày, giờ phát hành bản vá Genshin Impact 3.6

Những rò rỉ gần đây đã tiết lộ nội dung mới của bản cập nhật Genshin Impact 3.6. Sẽ có một địa điểm mới, hai nhân vật mới và các sửa đổi TCG quan trọng. Chính vì những thay đổi này mà cộng đồng người chơi đã gọi đây là bản cập nhật lớn tiếp theo của trò chơi. 

Suy đoán về ngày, giờ phát hành Genshin Impact 3.6

Bản cập nhật Genshin Impact 3.6 được suy đoán sẽ phát hành vào ngày 12 tháng 4 năm 2023, lúc 11:00 (UTC+8). Người chơi có thể coi điều này là chính xác miễn là lịch trình hiện tại của trò chơi vẫn tiếp tục không chậm trễ. Các nhà phát triển thường ngưng mọi hoạt động của máy chủ để chuẩn bị cho việc phát hành bản cập nhật.

Quá trình bảo trì thường sẽ bắt đầu trước khi nâng cấp phiên bản mới và sẽ diễn ra trong khoảng năm giờ. Trong khoảng thời gian này, người chơi sẽ không thể truy cập tài khoản của họ hoặc đăng nhập để chơi Genshin Impact.

Để bù đắp cho sự bất tiện này, các Primogem miễn phí sẽ được mang đến cho người chơi. Những phần thưởng này có thể nhận được thông qua hộp thư trong trò chơi. Sau khi hoàn thành, bản cập nhật  3.6 sẽ được tung ra trên tất cả các máy chủ trên toàn cầu.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.6 sẽ có rất nhiều sự kiện và nhiệm vụ để khiến người hâm mộ bận rộn
Bản cập nhật Genshin Impact 3.6 sẽ có rất nhiều sự kiện và nhiệm vụ để khiến người hâm mộ bận rộn

Thông tin về biểu ngữ nhân vật 

Người hâm mộ Genshin Impact sẽ quan tâm đến các biểu ngữ sắp ra mắt cũng như ngày và giờ phát hành bản vá mới. HoYoverse trước đó đã thông báo rằng Baizhu và Kaveh sẽ ra mắt trong bản cập nhật 3.6 này. Những rò rỉ gần đây cũng tiết lộ cảnh quay trò chơi và tài liệu của các nhân vật mới.

Ngoài ra, Tao, một leaker nổi tiếng trong cộng đồng Genshin Impact, đã chia sẻ rằng Giai đoạn I của 3.6 sẽ có sự xuất hiện của Nilou và Ganyu. 

Giai đoạn II sẽ giới thiệu Nahida và màn ra mắt của Baizhu. Các thông tin này đã làm người hâm mộ giật mình vì các nhân vật đã không xuất hiện trong hơn một năm. Ngoài ra, bản cập nhật tiếp theo còn có rất nhiều sự kiện và nhiệm vụ để khiến người hâm mộ bận rộn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *