Mon. Feb 26th, 2024
Người hâm mộ Chelsea có thể mua vé xem trận đấu tại Wembley

Chính phủ và Liên đoàn bóng đá Anh đã cho phép người hâm mộ Chelsea mua vé xem trận bán kết Cúp FA với Crystal Palace. Tuy nhiên, Chelsea sẽ không được phép sử dụng số tiền bán vé. Tất cả tài sản sẽ tiếp tục bị đóng băng.

Người hâm mộ Chelsea có thể đến sân Wembley tham dự trận đấu với Crystal Palace

Trước đó, chính phủ Anh đã thông báo rằng sẽ cấp cho Chelsea một giấy phép đặc biệt để CLB có thể hoạt động bình thường.

Theo một nguồn tin thân cận thì: “Các kế hoạch để người hâm mộ Chelsea đến sân Wembley đã được đưa ra. Các cuộc thảo luận đã và đang diễn ra”.

Trong trận đấu với Middlesbrough vào tuần trước, trong khi Middlesbrough đã phân bổ hết số ghế của họ cho người hâm mộ thì bên phía Chelsea có thể được gọi là “thảm hại”.

Khoảng 600 cổ động viên Chelsea đã mua vé trước lệnh cấm vẫn có thể tham dự, nhưng 3.200 vé sân trên khách đã phải trả lại.

Chủ tịch Ủy ban DCMS, Julian Knight, nghị sĩ cho biết: “Chelsea không chỉ là chủ sở hữu, mà còn là CLB có tầm quan trọng to lớn đối với người hâm mộ và cộng đồng”

“Trận đấu với Middlesbrough tuần trước đã diễn ra mà không có cổ động viên Chelsea, nhưng không có lý do gì để các cổ động viên Chelsea không được phép vào sân. FA nên cho phép bán vé cho các cổ động viên Chelsea miễn là tất cả tiền đều thuộc về người dân Ukraine ”.

Chelsea đang trở thành tấm gương vượt qua nghịch cảnh trong làng bóng đá

Mặc dù đang gặp nhiều trở ngại do lệnh quản chế nghiêm ngặt của Chính phủ Anh nhưng Chelsea vẫn đang duy trì phong độ khá tốt trong các trận đấu gần đây. Đoàn quân HLV Thomas Tuchel vẫn đang duy trì mạch bất bại kể từ đầu tháng 3 đến hiện tại. 

Sắp tới, ngoài các trận đấu tại giải Ngoại hạng Anh, Chelsea sẽ đối đầu với Real tại tứ kết Champions League và chạm trán Crystal Palace tại bán kết Cúp FA.

Cùng theo dõi các trận đấu trên và cổ vũ cho The Blues vượt qua khó khăn nhé. Fun88 sẽ cập nhật các thông tin thể thao quốc tế mới nhất trong bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *