Những cầu thủ từng thi đấu cho MU và Liverpool

Manchester United vs Liverpool là hai câu lạc bộ thành công nhất ở Ngoại hạng Anh. Việc từng được thi đấu cho cả hai CLB này đem lại nhiều niềm tự hào cho các cầu thủ. Trong bài viết này, cùng FUN88 điểm qua tên của những cầu thủ từng thi đấu cho MU và Liverpool nhé.

Những cầu thủ nào từng thi đấu cho cả MU và Liverpool?

Michael Owen

Michael Owen đóng một vai trò rất quan trọng trong cú ăn ba của Liverpool trong năm 2001. Sau khoảng thời gian thi đấu thành công cùng The Kop, Owen được Real để mắt đến và họ thành công mang anh về CLB vào năm 2004.

Nhưng cựu tiền đạo của Liverpool lại không làm được bất cứ điều gì trong thời gian thi đấu ở Madrid. Anh trở lại Premier League và khoác áo CLB Newcastle United và cuối cùng là ký hợp đồng với MU vào năm 2009.

Paul Ince

MU ký hợp đồng với Ince với giá 1 triệu bảng. Anh đã có 281 lần ra sân và ghi được 29 bàn thắng cho câu lạc bộ này. Inter Milan đã ký hợp đồng với Ince nhưng mọi thứ không diễn ra tốt đẹp. Sau đó, anh được chuyển đến Liverpool với giá 1 triệu bảng.

Ince ghi 17 bàn sau 81 trận cho Liverpool và anh cũng là cầu thủ duy nhất mang băng đội trưởng của cả hai CLB Liverpool và Man United.

Peter Beardsley

Peter Beardsley không chỉ chơi cho Man Utd và Liverpool, anh còn từng có khoảng thời gian khoác áo CLB Everton.

Vào năm 1987, Liverpool đã săn đón và ký hợp đồng với Beardsley với giá kỷ lục 1,9 triệu bảng. Cầu thủ người Anh đã ghi 59 bàn cho Liverpool và trở thành một trong những chân sút được yêu thích của The Kop.

Tom Chorlton

Tom Chorlton đã có 117 lần ra sân cho Liverpool và ghi được 8 bàn thắng. Trong thời gian ở với đội chủ sân Anfield, anh ấy đã giành được chức vô địch giải hạng Hai với đội bóng này.

Vào năm 1912, Tom Chorlton chuyển từ từ Liverpool sang thi đấu cho Manchester United. Đây cũng là vụ chuyển nhượng trực tiếp đầu tiên giữa hai câu lạc bộ.

Phil Chisnall

Chisnall bắt đầu sự nghiệp của mình với Manchester United và có 35 lần ra sân cho câu lạc bộ này. Anh chơi ở vị trí tiền đạo và đã ghi được 8 bàn thắng trong thời gian thi đấu cho câu lạc bộ.

Chisnall sau đó ký hợp đồng với Liverpool vào năm 1964.Khác với khoảng thời gian còn thi đấu cho Quỷ đỏ, tại Liverpool, Chisnall chỉ được ra sân vỏn vẹn 6 lần và ghi được một bàn thắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *