Tue. Oct 4th, 2022
Những game xây dựng thành phố không nên bỏ qua

Các game xây dựng thành phố luôn nhận được sự yêu thích, bởi các tựa game này cho phép người chơi thoải mái thể hiện sự sáng tạo của họ. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua một số game xây dựng thành phố đang nhận được nhiều sự mong đợi của mọi người nhé.

Robin Hood: Builders of Sherwood

Robin Hood: Builders of Sherwood là một trò chơi thuộc thể loại phiêu lưu hành động. Trong trò chơi này, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật huyền thoại Robin Hood, và tham gia vào cuộc chiến chống lại chế độ chuyên chế đang thịnh hành trên quê hương của anh là Sherwood.

Phiên bản demo của Robin Hood: Builders of Sherwood hiện đã có trên Steam. Hơn nữa, phiên bản đầy đủ sẽ sớm được phát hành.

 Viking City Builder

Trò chơi xây dựng thành phố đặc biệt này sẽ đưa người chơi trở về thời trung cổ của người Viking. Viking City Builder hứa hẹn mang đến một trải nghiệm giải trí chân thực tuyệt vời về thời kỳ Viking u ám và tăm tối.

Trong trò chơi này sẽ có sự phân chia ranh giới rõ ràng và có nhiều đơn vị chiến đấu khác nhau. Kết hợp việc xây dựng thành phố thực tế với quản lý, Viking City Builder hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi. Tựa game này đã được phát triển trong một thời gian dài và vẫn chưa có ngày ra mắt cố định.

Viking City Builder vẫn chưa công bố ngay ra mắt chính thức
Viking City Builder vẫn chưa công bố ngay ra mắt chính thức

Pharaoh: A New Era

Được phát hành vào năm 1999, Pharaoh: A New Era được coi là một tựa game xây dựng thành phố hay nhất thời kỳ đó.

Khi tham gia tựa game này, người chơi sẽ bắt đầu với tư cách là các sĩ quan Ai Cập có cấp bậc thấp. Ban đầu, người dùng chỉ có thể tạo các tòa nhà nhỏ. Sau đó, người chơi có thể thăng cấp và trở thành Pharaoh, có khả năng xây dựng các tượng đài.

Ngoài việc xây dựng tượng đài, người chơi có thể thực hiện thêm nhiều nhiệm vụ thú vụ khác như phòng thủ chống lại kẻ thù, v.v.

Hiện tại khi đã hơn hai thập kỷ trôi qua, trò chơi vẫn đang được phát triển và các game thủ có thể mong đợi Pharaoh: A New Era sẽ cho ra mắt một bản cập nhật mới trong khoảng thời gian không xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.