Mon. Mar 4th, 2024

Trước tin gần nửa đội tuyển mắc Covid-19, nguy cơ bị xử thua trắng trước Thái Lan, Ban huấn luyện U23 Việt Nam đã có phương án dự phòng. Theo đó, sáng nay 22/02 sẽ có 4 cầu thủ Việt được đưa sang Campuchia bằng đường bộ.

Nguy cơ U23 Việt Nam bị xử thua 0-3 là rất cao

Nếu không đủ quân số trước giờ thi đấu, nguy cơ U23 Việt Nam bị xử thua 0-3 trước Thái Lan là điều khó tránh khỏi. Thầy trò HLV Đinh Thế Nam nhanh chóng thực hiện kế hoạch bổ sung thêm 6 cầu thủ không có trong danh sách đăng ký ban đầu. 

Do tình thế gấp gáp vì trận đấu sắp diễn ra, thời gian này lại không có chuyến bay nào từ Việt Nam sang Campuchia, LĐBĐ Việt Nam đã dự phòng nhiều phương án để không bị bỏ lỡ cơ hội. May mắn được một fan nhượng lại vé nên cầu thủ Phan Tuấn Hải sẽ lập tức bay vào Tp. Hồ Chí Minh. Tại đây, nếu có kết quả âm tính với Covid-19 thì anh sẽ cùng 2 cầu thủ nữa là Thanh Nhân và Bảo Toàn đi ô tô sang Campuchia qua đường của khẩu Mộc Bài – Tây Ninh. 

Dự kiến 3 cầu thủ sẽ đến thủ đô Campuchia vào lúc 13h chiều để chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan tối nay. Còn 2 cầu thủ Đinh Quý và Đình Hai có vé nên sẽ bay sang Campuchia vào sát giờ thi đấu. 

Nỗ lực xoay sở cho cuộc hội quân trước Thái Lan

Trong những ngày đại dịch, việc xoay sở để có được tấm vé cực kỳ khó khăn. Do vậy, Ban lãnh đạo VFF đã tìm mọi cách, nỗ lực xoay sở để giúp các cầu thủ có thể kịp thời hội quân trước giờ ra sân. 

Chỉ cần có tỷ số hoà trước Thái Lan, Việt Nam có thể vào bán kết

Bằng việc đánh bại đối thủ Singapore 7-0 ngay trong ngày đầu ra quân, U23 Việt Nam đã vượt lên đứng đầu trong bảng C. Trong trận đấu tối nay, chúng ta chỉ cần có tỷ số hoà trước Thái Lan là có thể vào thẳng bán kết. 

Cho dù có thua Thái Lan với 7 bàn thì Việt Nam vẫn là đội nhì bảng có số điểm cao nhất vẫn được lọt vào vòng trong. Trường hợp Việt Nam thắng được Voi chiến trên 3 bàn thì nước chủ nhà sẽ có cơ hội được góp mặt trong vòng bán kết. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *