Nóng: Game thủ Việt Nam nào vinh dự ký hợp đồng với Fredit Brion? 

Đội tuyển LCK Fredit Brion đã tổ chức chương trình độc đáo “Be My BRO” nhằm mục đích tuyển chọn các game thủ từ Việt Nam. Nhân cơ hội này, Fredit Brion cũng giúp cho họ có cơ hội phát triển sự nghiệp Esport của bản thân.

Ai là người được Fredit Brion chiêu mộ?

Mới đây, theo tin từ báo thethao.vn, lần đầu tiên Việt Nam có một game thủ đã ký hợp đồng giao ước đầu quân thi đấu chuyên nghiệp cho một đội tuyển eSport hiện đang tranh tài tại LCK. Điều này làm nức lòng các game thủ cũng như người hâm mộ eSport Việt Nam.

Fredit Brion tổ chức chương trình tuyển chọn game thủ “Be My BRO”

Người được Fredit Brion chiêu mộ thông qua việc xúc tiến chương trình “Be My BRO” chính là Đặng Thành Long. Ngay lập tức, tuyển thủ trẻ đã được ký hợp đồng và trở thành một game thủ trong đội tuyển eSport hàng đầu châu Á.

Trước đây, công ty đến từ Hàn Quốc cũng đã tổ chức chương trình “Be My BRO” nhiều lần nhằm mục đích tuyển chọn những tuyển thủ từ Việt Nam sang thi đấu cho đội tuyển Hàn Quốc.

Có được thành công đó là nhờ vao sự trợ giúp từ phía game thủ Ling Cao Thủ và HLV Phan Huy Phong (tức là “JackieWind”) của đội tuyển GAM Esports. Cùng với đó là sự cố vấn nhiệt tình của BLV Văn Tùng, quá trình tuyển chọn đã được thực hiện một cách suôn sẻ hơn.

Những ưu đãi hấp dẫn dành cho các game thủ trẻ tài năng

Thông qua chương trình “Be My BRO”, Fredit Brion đã chính thức tuyển chọn được cao thủ trẻ tuổi Đặng Thành Long của Việt Nam. Một điều may mắn là có sự trợ giúp của phiên dịch viên, Thành Long không hề gặp khó khăn gì trong giao tiếp.

Đồng thời, anh có thể hòa nhập với đồng đội của mình một cách nhanh chóng. Hiện nay, Thành Long đang làm quen và nỗ lực tập luyện, rèn giũa tài năng tại tuyển Gaming House của công ty.

Cao thủ trẻ tuổi Đặng Thành Long được Fredit Brion tuyển chọn

Fredit Brion sẽ đài thọ toàn bộ chi phí về visa, tiền vé máy bay, chi phí ăn ở của thực tập sinh Thành Long trong thời gian 2 tháng anh tham gia thực tập tại Gaming House.

Tại đây, các thực tập sinh của Việt Nam sẽ được các HLV game người Hàn Quốc trực tiếp đào tạo. Không chỉ có vậy, họ còn có cơ hội thi đấu chính thức tại đội tuyển LCK Challengers của tập đoàn Fredit Brion.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *