OnMic mang đến cho Play Together tính năng gì “đắt giá”?

Play Together hiện đang thu hút người chơi với tính năng đặc biệt của OnMic. Đây là ứng dụng mạng xã hội voice chat đang gây sốt trong làng game hiện nay, được các game thủ dùng trong Play Together cực mượt.

Nói chuyện bằng tin nhắn ư? Xưa rồi Diễm!

Trước đây, người chơi Play Together chỉ có thể chat với nhau bằng tin nhắn vì tựa game này chưa được bổ sung tính năng voice chat. Trong khi đó, nhiều người chơi Play Together muốn “tám chuyện” thoải mái cùng bạn bè mà không phải bận tay bấm tin nhắn nữa. Vì điều này rất phiền toái khi đang chơi game. Ứng dụng OnMic ra đời đã đáp ứng được nhu cầu đó của người dùng nên được game thủ cực kỳ ưa chuộng.

OnMic ra đời đã đáp ứng được nhu cầu voice chat của người dùng

Đặc biệt, OnMic còn cho phép người chơi tạo phòng voice chat của riêng mình hoàn toàn miễn phí. Cùng với ưu điểm đường truyền tốc độ cao kết hợp với chất lượng âm thanh vô cùng ổn định khi đang chơi game khiến người chơi cực kỳ thích thú.

Ứng dụng này rất phù hợp với các tựa game vốn không được trang hệ thống voice chat hiệu quả hoặc không có tính năng voice chat giống như game Play Together.

Tính năng “đắt giá” của OnMic gây bất ngờ cho Play Together

Với hệ thống băng thông cực rộng, đường truyền cực kỳ ổn định, ứng dụng trò chuyện OnMic hiện tại đã có được hàng ngàn phòng chat trực tuyến và chơi game online hoạt động mỗi ngày. Không chỉ có vậy, OnMic còn “thừa thắng xông lên” phát triển các phòng trò chuyện “không biên giới”, cho phép số lượng người vào không giới hạn. 

Hiện nay, các phòng chat của OnMic có thể “gánh” được từ 10-3000 người trò chuyện nhưng vẫn giữ được câm thanh cực chuẩn. Do vậy, OnMic sẽ đảm bảo âm thanh cuộc trò chuyện của bạn luôn rõ nét, nhanh chóng và tức thời.

Đặc biệt, ứng dụng này không gây giật hay lag trên cả những dòng máy tính có cấu hình thấp khiến các game thủ vô cùng yên tâm.

Các phòng chat của OnMic có thể “gánh” được từ 10-3000 người

Bên cạnh tính năng phòng chat, OnMic còn thiết kế một câu lạc bộ games với vô số giải đấu cùng với chuỗi sự kiện cực kỳ sôi nổi và phần thưởng cho người chiến thắng cũng vô cùng hấp dẫn, chẳng hạn như các thỏi vàng. OnMic hứa hẹn đem đến cho các game thủ một môi trường chơi game lý thú với những phần thưởng siêu khủng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *