PSG sẽ sa thải của HLV và giám đốc thể thao vào mùa hè này

CLB PSG có thể tiếp tục tạo nên một thương vụ gây sốc trong mùa hè này đang có ý định sa thải cả HLV lẫn giám đốc thể thao trước mùa giải mới.

Pochettino đã dẫn dắt đội bóng thành Paris đến chức vô địch Ligue 1 trong mùa giải vừa qua nhưng đội bóng lại có một màn trình diễn tệ hại tại Champions League. 

CLB PSG vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức về việc sa thải HLV Pochettino

Có thông tin cho rằng gã khổng lồ của Pháp sẽ sa thải HLV người Argentina vì thành tích kém nổi bật trên.Tuy nhiên, PSG cần thêm một cuộc họp nữa để đưa ra quyết định chính thức về vấn đề này. 

Đội bóng nhà giàu nước Pháp được cho là đã quan tâm cựu HLV Real Madrid, Zinedine Zidane. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về việc HLV người Pháp sẽ đồng ý dẫn dắt PSG trong mùa tới, nên có vẻ việc này đang đi vào ngõ cụt.

Hiện tại lại rộ lên thông tin PSG muốn đưa HLV Mourinho về sân vận động Công viên các Hoàng Tử trong mùa tới, để thay thế vị trí của HLV Pochettino.

PSG đã chứng kiến những thành công mà HLV người Bồ Đào Nha mang đến cho AS Roma trong thời gian qua và họ tin rằng, nếu đến với Paris ông có thể làm được nhiều điều hơn thế bởi trong tay ông là dàn siêu sao đẳng cấp của bóng đá thế giới.

Pochettino và Leonardo sẽ bị thay thế trong mùa giải tới
Pochettino và Leonardo sẽ bị thay thế trong mùa giải tới

Giám đốc thể thao Leonardo sẽ bị thay thế trong mùa tới

Ngoài Pochettino, PSG được cho cũng sẽ thay thế giám đốc thể thao Leonardo bằng Luis Campos. Mourinho và Campos đã làm việc cùng nhau trong thời gian ở Real Madrid và vẫn là bạn bè cho đến nay. 

Bộ đôi này đã làm việc khá ăn ý cùng nhau nên nhiều người cho rằng họ sẽ lần nữa có thể tái hợp tại câu lạc bộ thành Paris.

Dù chưa đưa ra bất cứ thông tin chính thức nào nhưng có vẻ Luis Campos đã chắc chắn trở thành giám đốc thể thao trong mùa tới của PSG, còn về phần HLV Mourinho, còn phải xem liệu đội bóng thủ đô nước Pháp có thể thành công thuyết phục ông hay không.

Trong nhiệm vụ đầu tiên của mình, tân giám đốc Luis Campos được cho có thể để một số cầu thủ ra đi. Theo thông tin gần đây thì PSG đã giao bán hàng chục cầu thủ của đội bóng trước thềm mùa giải mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *