Trước trận chạm trán Việt Nam vào tối nay 26/02, tiền đạo Kroekphon (Thái Lan) đã tự tin tuyên bố chiến thắng. Để làm được điều đó, anh cần khắc phục những lỗi sai trước đó.

Niềm tin chiến thắng của Thái Lan có cơ sở vững chắc

Việc thất trận trước U23 Việt Nam trong trận vòng bảng khiến các cầu thủ Thái Lan đứng ngồi không yên. Theo đó, chân sút Kroekphon tin tưởng rằng Voi chiến Thái Lan quyết tâm không để thua Việt Nam như lần trước. 

Hàng thủ của Thái Lan đã vô tình mắc phải những sai lầm không đáng có và họ đã phải trả một cái giá quá đắt bằng trận thua 0-1 trước Việt Nam. Tuy nhiên, những sai lầm này đã được khắc phục người Thái sẽ trở lại trong trận chung kết tối nay với một tư thế hoàn toàn mới. 

U23 Thái Lan lọt vào bán kết với tư thế đội nhì bảng C, sắp tới sẽ tái đấu Việt Nam tại vòng chung kết. Tuy đã ít nhiều xuống sức vì lịch thi đấu quá dày nhưng vẫn một niềm tin bất diệt, các cầu thủ Thái Lan bước vào buổi tập luyện chiều 25/02 vô cùng hăng say. 

Liệu lịch sử có lặp lại trong trận đối đầu sắp tới?

Với chiến thắng 5-3 trước Timor Leste ở vòng bán kết, U23 Việt Nam cũng  sẽ tái ngộ thầy trò HLV Garcia trong cuộc chiến giành ngôi vương vào tối nay.

Nhìn chung, U23 Thái Lan đang có nhiều ưu điểm về thế trận hơn Việt Nam. Đội hình của Thái Lan không bị xáo trộn nhiều do dịch bệnh. Mặt khác, trước đó Thái Lan cũng chỉ thi đấu 90 phút, còn các cầu thủ Việt Nam đã phải căng mình suốt 120 phút trong tình thế không còn người để thay thế. 

Đội hình của Thái Lan không bị xáo trộn nhiều do dịch bệnh

Thậm chí, thủ môn dự bị của Việt Nam còn phải đưa lên đá ở vị trí tiền đạo khiến cho lực lượng của chúng ta đã mỏng lại còn suy yếu. Vì tiền đạo Anh Việt bị chấn thương nên độ tuyển Việt Nam càng bị đẩy vào tình thế “nước sôi lửa bỏng”.

Tuy nhiên, “trong cái rủi lại có cái may” ngay sáng hôm qua 25/02, U23 Việt Nam nhận tin vui là cầu thủ Quang Thịnh đã âm tính trở lại. Đồng thời, “bộ 3 tấn công” của chúng ta cũng đã khỏi bệnh, có thể tham gia thi đấu. Các cầu thủ đang chờ kết quả xét nghiệm của sáng ngày 26/02 để lên kế hoạch tác chiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *