Tue. Apr 16th, 2024
Ra mắt siêu xe khủng PUBG MOBILE hợp tác với Lamborghini

PUBG MOBILE hợp tác với Lamborghini là một sự kiện lớn hàng đầu nhận được sự quan tâm yêu thích từ các game thủ. Với sự hợp tác này sẽ xuất hiện hàng loạt các siêu xe mới nhất trong game. Vậy sự kiện này như thế nào? Nếu bạn quan tâm thì thông tin bài viết dưới đây sẽ là lời giải đáp rõ ràng nhất.

Nổi bật với sự kiện PUBG MOBILE hợp tác với Lamborghini

Trong thời gian vừa qua cộng đồng game thủ dậy sóng phấn khích và chờ đón chương trình sự kiện nổi bật của PUBG Mobile đã chính thức công bố hợp tác cùng thương hiệu Lamborghini.

Sự hợp tác này đã tạo ra một bước ngoặt đáng mong đợi mang đến chiến trường sinh tử Pubg Mobile những màn thể hiện đẳng cấp của dòng siêu xe được mọi người khao khát trên toàn cầu và cũng tạo cho người chơi những kỉ niệm đáng nhớ nhất.

Từ ngày 25/03 đến ngày 30/04/2022 người chơi yêu thích game Pubg Mobile sẽ có thể có cơ hội sở hữu ba mẫu xe hơi độc quyền.

Các mẫu xe đua thể thao được mong đợi đó bao gồm: xe đua Lamborghini Aventador SVJ được trang bị động cơ V12 mạnh mẽ, xe Lamborghini Estoque thanh lịch với bộ khung Sedan 4 cửa và dòng siêu xe Lamborghini Super SUV Urus.

Mỗi một loại xe sẽ sở hữu gồm hai tông màu nổi bật, cuốn hút. Phiên bản màu đầu tiên là phiên bản màu sắc cổ điển của Lamborghini và thứ hai là phiên bản màu sắc giới hạn trong Pubg Mobile. Ngoài ra trong game sẽ có một loại phương tiện đặc biệt khác sẽ chờ đợi người chơi khám phá.

Với sự hợp tác của hai thương hiệu nổi tiếng lớn hàng đầu giữa Pubg Mobile và Lamborghini sẽ giúp người chơi có nhiều cơ hội trải nghiệm những mẫu xe hơi thể thao đình đám mà ai cũng mong muốn sở hữu.

Nhờ vào chiến cơ siêu xe này sẽ giúp bạn nâng cao đẳng cấp của mình trên chiến trường cũng như tạo ra một sân chơi thú vị, đầy hấp dẫn nhất.

Các mẫu siêu xe Lamborghini được mong chờ yêu thích

Với sự hợp tác này hãng Lamborghini đã tung ra nhiều mẫu siêu xe khiến cộng đồng game thủ đặc biệt quan tâm chú ý và háo hức theo dõi từng chi tiết một. Các mẫu xe được yêu thích đó bao gồm:

  • Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ Verde Alceo
  • Lamborghini Estoke Metal Grey
  • Lamborghini URUS Gialo Inti
  • Siêu xe thể thao Lamborghini Aventador SVJ Verde
  • Lamborghini Estoke Oro
  • Lamborghini URUS màu hồng
Trải nghiệm sự thú vị đẳng cấp trên chiến trường với dòng xe thể thao mạnh mẽ
Trải nghiệm sự thú vị đẳng cấp trên chiến trường với dòng xe thể thao mạnh mẽ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *