Mon. Feb 26th, 2024
Raheem Sterling muốn rời Man City vào mùa hè này

Arsenal được cho là muốn ký hợp đồng với Raheem Sterling vào mùa hè này, nhiều thông tin cho biết Manchester City có thể đồng ý bán cầu thủ người Anh.

Raheem Sterling đang là mục tiêu số 1 của Arsenal 

Arsenal đang cân nhắc việc ký hợp đồng với Raheem Sterling vào mùa hè này bởi HLV Mikel Arteta cần nhiều sự lựa chọn hơn trên khu vực hàng công. 

Trong khi đó, Sterling đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với Man City và điều này có thể thúc đẩy CLB nước Anh đồng ý bán chân sút 27 tuổi trước khi hợp đồng kết thúc.

Raheem Sterling không có được phong độ quá ấn tượng trong mùa giải năm nay, cầu thủ 27 tuổi trở nên sa sút thấy rõ và không còn được trọng dụng trong đội hình của HLV Pep Guardiola. Dù vậy, Man City được cho vẫn đưa ra lời đề nghị ký hợp đồng mới nhưng đã không thể thuyết phục được Sterling. 

Đội bóng của Premier League chắc chắn sẽ không muốn để mất trắng tiền đạo này khi anh trở thành cầu thủ tự do nên sẽ tìm cách để bán anh cho một CLB khác khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa. Pháo thủ nhiều khả năng đang là đội bóng mà Sterling muốn gia nhập. 

Sterling được cho không còn bất cứ động lực nào khi thi đấu ở Man City
Sterling được cho không còn bất cứ động lực nào khi thi đấu ở Man City

HLV Arteta và Sterling từng có khoảng thời gian làm việc chung

HLV Arteta và Sterling đã làm việc cùng nhau trong ba năm khi vị chiến lược gia người Tây Ban Nha từng hỗ trợ HLV Pep Guardiola. 

Huấn luyện viên Arteta được cho là rất ấn tượng với phong cách chơi bóng của Sterling và điều này sẽ giúp cả hai làm việc ăn ý và nhanh chóng hiểu nhau hơn trong khoảng thời gian sắp tới. 

Huấn luyện viên của Arsenal đang muốn một tiền đạo có thể chơi tấn công rộng và có thể chơi trung tâm để trở thành tâm điểm của hàng công. Sterling được cho là sự lựa chọn hợp lý đối với yêu cầu mà nhà cầm quân trẻ tuổi đặt ra.

Với việc muốn đưa Sterling về sân nhà trong mùa hè này, Arsenal đang tỏ ra tham vọng rất lớn trước khi mùa giải 2022/2023 bắt đầu.

Hợp đồng của Sterling sẽ hết hạn vào năm sau nên đương kim vô địch Premier League vẫn có thể yêu cầu một khoản tiền đáng kể đối với đội bóng muốn mua Sterling vào mùa hè này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *