Remukirachan cosplay Rem

Rũ bỏ hình tượng hết sức kín đáo và trong sáng, mới đây cô nàng cosplayer Remukirachan đã khiến cộng đồng mạng một phen “chao đảo” với màn cosplay Rem cực táo bạo, sexy mang phong cách 18+ cực gợi cảm khiến người xem không thể rời mắt. 

Từ câu chuyện huyền thoại cảm động về cô hầu gái Rem…

Lấy cảm hứng từ series Re:Zero, Remukirachan đưa người xem lạc vào thế giới hư ảo vô tận của câu chuyện Anime vô cùng hấp dẫn.

Chuyện kể về chàng trai Subaru Natsuki đang có cuộc sống bình thường, yên ổn bỗng một ngày bị triệu hồi đến vùng đất lạ lùng, kỳ bí của một thế giới khác. Ở đây, anh ta được phú cho khả năng quay ngược thời gian để “Return by Death”, khôi phục lại quãng thời gian trước khi chết của con người. 

Một điểm nhấn đáng chú ý của câu chuyện đó là nàng hầu Rem – người đem lòng yêu mến Subaru Natsuki nhưng chưa có cơ hội thổ lộ.

Trước khi bị giết, Rem đã mạnh dạn dùng hết can đảm lúc bình sinh để thú nhận tình cảm của mình với anh chàng nam chính Subaru Natsuki. Hình ảnh đáng thương và số phận bi thảm này đã khiến cho cô nàng Rem được nhiều người thương tiếc và cảm động rớt nước mắt.

… Đến cơn sốt cosplay Rem đang trở thành trào lưu hiện nay

Thậm chí, Rem còn được mệnh danh là “cô hầu gái” hiền lành nhưng cực kỳ mạnh mẽ, đáng yêu nhất trên thế giới. Cô sẵn sàng hi sinh cả bản thân mình khi người yêu rơi vào tình thế nguy hiểm, bất chấp mọi gian nguy để bảo vệ người thương.

Tình yêu cháy bỏng của cô dành cho chàng trai Subaru Natsuki trở thành hình mẫu lý tưởng cho những cô nàng đang tuổi mộng mơ. Cũng chính vì lẽ đó, Rem đã tạo nên một cơn sốt cosplay nổi lên ngay sau khi ra mắt cộng đồng mạng.

Không đứng ngoài trào lưu đó, nữ cosplayer Remukirachan mới đây cũng đã hóa thân thành cô hầu gái Rem cực kỳ nóng bỏng.

Trong bộ ảnh sexy “hết phần thiên hạ”, Remukirachan đã thể hiện hình tượng nhân vật Rem độc đáo với trang phục đồ lót lai người hầu đã khiến cho cộng đồng fan game “chao đảo” như trải qua cơn địa chấn, rung lắc mãi không thôi. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *