Review game Dark and Light Mobile chi tiết nhất

Review game Dark and Light Mobile là thông tin được phần lớn anh em game thủ tìm kiếm những ngày gần đây. Bởi lẽ dù mới ra mắt 1 tuần – game thuộc thể loại sinh tồn này đã trở thành cái tên cực kỳ “hot” tại toàn cầu. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đánh giá chi tiết về game Mobile Dark and Light để bạn đọc có thể tham khảo chính xác hơn! 

Review game Dark and Light Mobile chi tiết từ A-Z

Mới ra mắt vào ngày 10/06/2022, tuy nhiên game sinh tồn Dark and Light Mobile đã nhận về phản hồi vô cùng tích cực bởi lối chơi hấp dẫn. Tại dòng PC thì Minecraft chính là đại diện thành công & nổi bật nhất khi nói đến game sinh tồn. Với tâm thế – mong muốn chiếm lĩnh thị trường Mobile, NPH Snail Games đã nghiên cứu tỉ mỉ & sản xuất ra Dark and Light. 

Nếu anh em có ý định tham gia trò chơi này nhưng chưa thực sự hiểu rõ về đồ hoạ, âm thanh & lối chơi mà NPH đã ứng dụng. Tốt nhất hãy tham khảo review game Dark and Light Mobile dưới đây, nhằm có cái nhìn chính xác & chi tiết hơn: 

Giao diện

Khi review game Dark and Light Mobile, chúng tôi nhận thấy NPH đã ứng dụng công nghệ Unreal Engine hiện đại để đảm bảo giao diện đồ hoạ 3D chân thực, sống động đầy đẹp mắt & sắc nét cho lục địa Gunshen. Game thủ sẽ vô cùng ấn tượng với màu mắt, kích cỡ đầu, hệ thống động thực vật đầy đa dạng mà game đã phát triển. 

Trên hết chuyển động của từng nhân vật trong Dark and Light Mobile cũng rất mượt mà & đầy logic. Qua đó game thủ sẽ có trải nghiệm thú vị có 1-0-2 trong suốt quá trình chơi nhờ vào hiệu ứng hình ảnh cao cấp như: Ngày và đêm, đổ bóng, soi mình dưới nước,… 

Âm thanh 

Nhạc nền mà NPH Snail Games ứng dụng cho Dark and Light Mobile giúp mọi phút giây tham gia trò chơi này của người chơi đều cực kỳ vui nhộn & hấp dẫn. Đặc biệt âm thanh các hành động như hái lượm, chặt cây hoặc chiến đấu sẽ gia tăng độ chân thực khi chơi lên mức tối ưu!

Review game Dark and Light Mobile – sở hữu âm thanh sống động, hấp dẫn người chơi
Review game Dark and Light Mobile – sở hữu âm thanh sống động, hấp dẫn người chơi

Lối chơi

Nhắc đến việc review Dark and Light Mobile chi tiết, chắc chắn không thể bỏ qua lối chơi đa năng kết hợp cả 3 thể loại là: Nhập vai, Sandbox & sinh tồn. Trong đó, yếu tố sinh tồn là thể loại chiếm ưu thế lớn nhất cho đến nhập vai và cuối cùng là Sandbox.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *