Tue. Mar 5th, 2024
Review game Dragon Kart – Sản phẩm do người Việt sáng tạo

Trò chơi Dragon Kart được xây dựng và phát triển theo mô hình Free to Play cùng với Play to Earn. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng review game Dragon Kart xem có gì khác biệt so với những các trò chơi khác. 

Trò chơi Dragon Kart là trò chơi như thế nào?

Trò chơi Dragon Kart là một trò chơi đua xe thể thao 3D điện tử được tạo dựng trên nền tảng Blockchain. Tất cả những nhân vật xuất hiện trò chơi này đều lấy cảm hứng từ câu chuyện Pikalong do tác giả Thăng Fly sáng tác, và đây chính là câu chuyện do người Việt Nam sáng tạo. 

Trong trò chơi  này tất cả  người chơi đều được hóa mình vào những cuộc đua đầy năng lượng kích thích và được dùng các kỹ năng lái xe siêu hạng để kiếm tiền khi đạt được thành tích tốt.

Game này đã được phát triển dựa theo công nghệ Unity 3D khi sử dụng hệ thống backend game hiện đại nhất. Sản phẩm game được thiết kế đảm bảo liên kết với hơn 100k chủng tộc khác nhau cùng được diễn ra trong một thời điểm. Và nhờ đó mà bạn sẽ có những trải  nghiệm chơi game mượt mà và miễn có được kỹ năng lái xe điêu luyện. Chỉ cần có sự hiểu rõ về các nhân vật trong game để đưa là chiến thuật phù hợp cho từng trận đua để chiến thắng.

Trò chơi Dragon Kart là một trò chơi đua xe thể thao 3D điện tử
Trò chơi Dragon Kart là một trò chơi đua xe thể thao 3D điện tử

Điều làm nên sự nổi tiếng của Game Dragon Kart

Với các trò chơi  giải trí mà phải trả phí để được chơi thì đối với nhiều người thì quá là lãng phí và không cần thiết. Chính vì thế mà đội ngũ phát triển sản phẩm không muốn trò chơi của mình như vậy nên đã làm ra game này theo đúng cơ chế Play-to-earn và Free-to-play. Bất cứ người dùng nào đều sẽ không mất phí để được chơi mà vẫn có được có hội kiếm thêm tiền từ trò chơi này. 

Với việc áp dụng công nghệ Unity 3D cùng hệ thống máy chủ cao  cấp tiên tiền hiện đại, sản phẩm này đã đem đến cho người dùng một sản phẩm chạy mượt mà và rất ổn định. Song song với đó chính là trò chơi được được tạo ra từ Binance Smart Train. Đây chính là việc mà cho phép tất cả các game thủ  mua bán vật phẩm với số tiền cực ít và khi đó việc trải nghiệm sẽ trở nên tốt nhất.

Trong game sử dụng hệ thống tài chính DeFi để tạo ra một môi trường đầu tư lành mạnh. Và cung cấp thêm nhiều cơ hội để tăng doanh thu kinh doanh khi nắm trong tay NFT từ những khoản vay trong này.

Điều làm nên sự nổi tiếng của Game Dragon Kart
Điều làm nên sự nổi tiếng của Game Dragon Kart

Kết luận

Review game Dragon Kart đã được chúng tôi phân tích trong bài viết trên đây. Fun88bongda sẽ còn có rất nhiều các thông tin thú vị về trò chơi này để các bạn tham khảo trong những bài viết khác. Hãy chia sẻ và theo dõi chúng tôi  nhiều hơn các thông tin thú vị khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *