Riot Games cho nhân viên nghỉ hè từ ngày 4/7 đến 10/7

Trong một thông báo gần nhất, Riot Games đã cho biết rằng, họ đang có kế hoạch cho nhân viên nghỉ hè từ ngày 4 tháng 7 đến ngày 10 tháng 7. Điều này cho thấy, Riot thực sự là một công ty tốt và luôn quan tâm đến nhân viên của họ.

Nhân viên Riot Games nghỉ hè và những cập nhật về tựa game nào sẽ bị ảnh hưởng?

Riot đã có một bài đăng chi tiết về kỳ nghỉ hè hàng năm mà họ. Việc nghỉ hè sẽ diễn ra trong tuần này. Đây đã là năm thứ 3 Riot Games thực hiện điều này. Tuy nhiên, các dịch vụ cơ bản sẽ không bị gián đoạn và người chơi vẫn có thể tham gia các tựa game Liên minh huyền thoại hoặc Valorant bình thường.

Do kỳ nghỉ này nên cho biết mốc thời gian của bản vá có thể thay đổi, bao gồm Bản vá 12.13 của Liên minh huyền thoại đã được lên lịch trước đó vào ngày 13 tháng 7. 

Về phần các game VALORANT, Đấu Trường Chân Lý, Huyền thoại Runeterra, các sửa đổi thêm cho những trò chơi này sẽ được thực hiện khi các nhà phát triển Riot quay trở lại sau thời gian nghỉ ngơi.

Phản ứng của người hâm mộ về kỳ nghỉ hè của Riot Games

Đã có nhiều phản ứng trái ngược nhau sau khi Riot Games đưa ra thông báo về kỳ nghỉ hè dành cho nhân viên trong công ty. Một số người hâm mộ cảm thấy Riot Games vẫn chưa làm việc chăm chỉ để có thể được hưởng vài ngày nghỉ trong năm.

Bên cạnh đó, cũng không ít người hâm mộ tỏ ra đồng tình với Riot Games và gửi một số lời chúc vui vẻ cho kỳ nghỉ của của những nhân viên trong mùa hè này. 

Mỗi một mùa hè, Riot Games đều sẽ cho nhân viên nghỉ ngơi 1 tuần và điều này đã diễn ra trong 3 năm gần đây, nhưng có vẻ người hâm mộ vẫn chưa hoàn toàn làm quen được với sự việc trên. 

Tuy nhiên, điều quan trọng là những tựa game đông người chơi nhất vẫn sẽ không bị ảnh hưởng, bởi những nhóm liên quan đến hoạt động bảo trì và bảo mật vẫn sẽ tiếp tục làm việc.

FUN88 sẽ cập nhật những tin tức esports mới nhất trong bài viết tiếp theo, mời các bạn đón đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *