Rộ tin đồn Nuguri “tái xuất” khiến fan DWG KIA háo hức

Trong những ngày gần đây, cộng đồng game thủ “nóng” lên vì Nuguri tuyên bố tạm dừng thi đấu để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, Nuguri lại gây sốc hơn nữa khi anh vẫn tiến hành “try hard rank” và trò chuyện với đồng đội thường xuyên. 

Động thái mới của chàng cao thủ đình đám

Tại thời điểm đang “đắt hàng” với nhiều lời mời chào hấp dẫn từ nhiều đội tuyển Esport danh tiếng, Nuguri lại bất ngờ tuyên bố sẽ nghỉ ngơi khiến cho nhiều người hoang mang. Tuy nhiên, chàng tuyển thủ tài ba này đã từ chối và tạm dừng thi đấu sau 5 năm dài chinh chiến ở các đấu trường LMHT chuyên nghiệp.

Trong vài ngày trở lại đây, những game thủ LPL lại càng bất ngờ hơn khi phát hiện ra Nuguri lại “try hard rank” thường xuyên “như chưa hề có cuộc chia ly”. Đặc biệt phải kể đến 11 trận Xếp Hạng của Ngưu Bảo trong ngày 22/ 01 vừa qua.

Điều này khiến cộng đồng mạng được phen xôn xao bàn tán. Có lẽ chàng tuyển thủ chưa thể từ bỏ nghiệp đấu mà sẽ sớm quay trở lại hành trình của mình tại đấu trường LMHT.

Trong suốt thời điểm diễn ra giải đấu LCK, việc chuyển nhượng các tuyển thủ vẫn diễn ra cực kỳ sôi động. Chính vì lẽ đó, người ta cho rằng Nuguri sẽ tái xuất làng game trong màu áo đội tuyển DK là điều dễ hiểu.

Rộ tin đồn Nuguri “tái xuất” chơi cho DWG KIA

Với các fan của DK, việc Nuguri quay trở về thi đấu cho “mái nhà xưa” sẽ là tin cực kỳ đáng giá. Mặt khác, người hâm mộ cũng không khỏi lo ngại Nuguri sẽ xuống phong độ sau một thời gian dài rời xa đấu trường game.

Cộng thêm vào đó là những meta hiện tại lại được tái thiết theo cách dồn tài nguyên cho vị trí Đường Dưới, điều này khiến cho Nuguri khó lòng “tỏa sáng” được.

Có lẽ Nuguri sẽ quay trở về thi đấu cho “mái nhà xưa” DWG KIA

Không chỉ có vậy, những khó khăn mà DK gặp phải, đặc biệt là việc đội nhà đã thua 2/4 trận tại giải Mùa Xuân 2022 khiến cho tình hình trở nên rối ren.

Trong lúc này, bộ đôi tuyển thủ Hoya – Burdol cũng bị xuống phong độ nên đã không tránh khỏi sự chỉ trích dữ dội của fan hâm mộ. Tất cả những trục trặc không mong muốn đó đã kéo DK đi xuống vực sâu trong suốt 2 tuần thi đấu vừa qua khiến nhiều người cảm thấy bất an. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *