Tỷ phú Roman Abramovich đứng về phía HLV Tuchel trong cuộc chiến với Lukaku

HLV Thomas Tuchel đã nhận được quyết định đồng tình của chủ sở hữu CLB Chelsea hiện tại tỷ phú Roman Abramovich trong việc cấm thi đấu đối với Romelu Lukaku. 

Bởi trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, tiền đạo người Bỉ đã bày tỏ sự không hài lòng với cả Chelsea và các quyết định của HLV Thomas Tuchel.

Chỉ vì một câu vạ miệng, Romelu Lukaku bị cả thế giới bóng đá quay lưng

Cách đây ba tuần, Lukaku đã tham gia phỏng vấn một kênh truyền hình của nước Ý. Tuy nhiên, phải đến gần đây, buổi phỏng vấn mới được công bố, cụ thể là vào thứ 5 tuần trước.

Người hâm mộ đã phản ứng khá gay gắt trước những câu nói của Lukaku, thậm chí, anh còn được yêu cầu phải xin lỗi người hâm mộ, đồng đội, HLV Thomas Tuchel và chủ sở hữu Chelsea, tỷ phú Roman Abramovich.

Có thể tóm gọn những gì mà Lukaku nói với kênh truyền hình Sky như sau:

“Về mặt thể chất, tôi ổn. Nhưng tôi không hài lòng với tình hình ở Chelsea. Tuchel đã chọn một lối chơi mới và tôi không hài lòng với điều đó”. 

Chưa dừng lại ở đó, anh còn bày tỏ muốn quay lại thi đấu cho Inter Milan trong khoảng thời gian gần nhất, dù trước đó, chính anh là người nằng nặc đòi ra đi.

Và tất nhiên, sau câu nói trên thì chân sút người Bỉ đã ngay lập tức bị gắn mác “phản thầy”. Lukaku bị cả thế giới bóng đá quay lưng chỉ sau một đêm.

HLV Tuchel công khai chỉ trích Lukaku, loại tiền đạo cũ của Inter khỏi đội hình

Sau câu nói vạ miệng, Lukaku bị chỉ trích thậm tệ
Sau câu nói vạ miệng, Lukaku bị chỉ trích thậm tệ

Một ngày sau khi buổi phỏng vấn của cậu học trò mới được phát sóng, HLV Thomas Tuchel cũng có một buổi họp báo diễn ra vào thứ 6.

Khi được hỏi về những câu nói của Lukaku, Tuchel trả lời: “Anh ấy nên biết giá trị của mình khi nói ra những thông điệp kiểu như thế. Tôi không thích nó, tất nhiên. Nó mang lại sự ồn ào không cần thiết cho chúng tôi”.

Ngay sau đó, trong trận hòa 2-2 với Liverpool, Lukaku đã phải ngồi ngoài. Việc loại bỏ Lukaku là một thông điệp mạnh mẽ đến từ HLV Tuchel. Ông sẽ không dung thứ cho những hành vi gây tổn hại đến sự đoàn kết của toàn đội.

Quyết định trên được cho là nhận được sự ủng hộ của chủ sở hữu Chelsea, tỷ phú Roman Abramovich.

Tỷ phú người Nga hoàn toàn đứng về phía Tuchel trước những câu nói thể hiện sự không tôn trọng CLB của tiền đạo mà ông đã chi đến 97,5 triệu bảng để mang về trước mùa giải mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *