Ronaldo yêu cầu MU nâng cấp bể bơi tại sân tập

Siêu sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo được cho là đã yêu cầu nâng cấp bể bơi tại sân tập của CLB Manchester United.

Ronaldo có tiếng nói quan trọng trong đội hình Quỷ đỏ

Theo thông tin từ báo chí Anh thì cầu thủ 37 tuổi đã phàn nàn rằng cơ sở này quá cũ kỹ và có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của các cầu thủ. 

Ronaldo được cho là đã nói với các ông chủ tại khu liên hợp đào tạo Carrington của câu lạc bộ rằng anh không muốn sử dụng hồ bơi chính vì gạch bị bong tróc, sứt mẻ và thiếu có thể gây nguy hiểm cho cầu thủ.

Báo cáo cũng tuyên bố rằng cầu thủ sở hữu 5 Quả bóng vàng đã yêu cầu Quỷ đỏ tân trang lại cả hai hồ bơi. Ronaldo thậm chí đã nói rằng anh không thể tin được khi cơ sở vật chất đã không được nâng cấp trong mười hai năm, kể từ khi anh rời MU vào 2009.

Các quan chức của Manchester United đã xem xét những lời phàn nàn của siêu sao người Bồ Đào Nha một cách nghiêm túc. Câu lạc bộ cũng đã yêu cầu hoàn thành việc sửa lại cơ sở vật chất trước khi đội hình của Erik ten Hag trở lại trước mùa giải vào giữa tháng 7.

“Cristiano có tiếng nói quan trọng ở sân tập. Nếu Cristiano lên tiếng, mọi người sẽ lắng nghe, chú ý và mọi thứ có xu hướng thay đổi”. Một nguồn tin cho biết.

Ronaldo có tiếng nói quan trọng trong đội hình Quỷ đỏ
Ronaldo có tiếng nói quan trọng trong đội hình Quỷ đỏ

Ole Gunnar Solskjaer hối tiếc khi đưa Cristiano Ronaldo đến Manchester United

Quỷ đỏ đã trải qua một mùa giải kém ấn tượng nhất từ trước tới nay khi có được số điểm thấp nhất trong lịch sử thi đấu của CLB. Điều này chính là nguyên nhân khiến huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer đã bị sa thải vào tháng 11 năm ngoái.

Một nguồn tin chưa được xác nhận gần đây cho rằng vị chiến lược gia người Na Uy rất hối hận về quyết định đưa Ronaldo trở lại với bóng đá nước Anh.

Nguồn tin trên cũng cho rằng, Solskjaer đã cho thấy bản thân không còn là sự lựa chọn phù hợp cho MU kể từ khi về nhì vào mùa giải năm ngoái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *