Sau lùm xùm không chịu thi đấu, Martial tạm xa Man Utd

Sau cuộc thương thảo chuyển nhượng thành công, Martial sẽ chuyển sang thi đấu cho Sevilla. Fabrizio Romano cho biết, MU sẽ cho Sevilla mượn chân sút Martial hết mùa giải 2022. 

Romano công bố chính thức tin tức chuyển nhượng trên MXH

tối 24/1, Fabrizio Romano đã công bố tin chuyển nhượng thành công trên MXH: “Martial đang chuẩn bị “cập bến” Sevilla từ mái nhà Man Utd sau khi thỏa thuận đã hoàn tất. Còn Sevilla chuẩn bị đón tiếp Martial sau một thời gian dài thỏa thuận đàm phán với Man Utd đã thành công”.

Theo kế hoạch, Martial sẽ đáp chuyến bay đến Tây Ban Nha trong ngày 25/01. Anh sẽ cùng với người đại diện của mình là Philippe Lamboley tiến hành hoàn tất những khâu “vòng ngoài” như kiểm tra thể lực, sức khỏe, ký hợp đồng chính thức trước khi có màn “chào sân” Sevilla.

Trong các điều khoản thỏa thuận hợp đồng đôi bên sẽ được kéo dài đến hết mùa giải 2022, không phải là mua đứt. Theo tin từ tờ Sports Mail, tuyển Sevilla phải trả con số cực khủng đến 6,7 triệu USD cho chi phí để mượn cầu thủ.

Chính vì 2 bên không thống nhất về chính sách tiền lương trả cho Martial nên chân sút người Pháp đã chấp nhận bị giảm lương để có thể thi đấu trong màu áo Sevilla.

Theo đề xuất của CLB Man Utd, Martial sẽ sang thi đấu cho Juventus (Italy) nhưng anh lại chỉ muốn đến Tây Ban Nha chơi cho Sevilla.

Martial bị đẩy đi vì xuống lười thi đấu?

Trong trận đối đầu tối 15/1 với Aston Villa, HLV Ralf Rangnick đã tố Martial từ chối thi đấu nên đã dứt khoát gạch tên tiền đạo 26 tuổi ra khỏi đội hình. Đến hôm 22/01, anh mới tái xuất ở trận gặp tuyển West Ham 22/ và góp công lớn làm nên chiến thắng cho MU khi trợ giúp Marcus Rashford ghi được bàn thắng duy nhất trong phút bù giờ thứ 3.

Martial bị HLV Ralf Rangnick tố từ chối thi đấu với Aston Villa

Là một cầu thủ tuổi teen thi đấu cho Monaco đến tháng 9/ 2015, Martial đã được chuyển nhượng cho CLB Man Utd với phí lên đến 49 triệu USD. Anh được mệnh danh là cầu thủ tuổi trẻ đắt giá nhất tại thời điểm đó. 

Đến tháng 01/ 2019, tiền đạo người Pháp đã gia hạn hợp đồng thêm 5 năm nữa. Khi còn 2 năm nữa mới hết hợp đồng, anh lại chuyển sang Sevilla. Được biết, Martial đã ghi 79 bàn và sở hữu 50 kiến tạo trải qua 269 trận đấu trong màu áo Man Utd.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *