Mon. Feb 26th, 2024
Slayder có dám hứa hẹn quay lại VCS?

Với các tuyển thủ LMHT, người xạ thủ chính là người giữ “linh hồn” của đội. Cho dù toàn đội mạnh đến đâu nhưng không có xạ thủ thiện chiến thì cũng rất dễ rơi vào thảm bại. Trong mùa giải vừa qua, FPX và DK chính là những minh chứng rõ ràng cho chân lý ấy. Với những thất bại liên tiếp ở LCS, liệu Slayder có thực sự quay lại VCS hay chỉ là lời hứa suông?

Hành trình gian nan làm nên tên tuổi cựu tuyển thủ FTV

Slayder được tôi luyện từ FTV, ban đầu là cái tên không có gì nổi bật khi luôn nằm ở áp chót của VCSA. Nhưng đến khi tìm được “ánh sáng soi đường” là Mid laner Optimus, Slayder đã trở thành một game thủ có tên tuổi trong làng LMHT.

Ở vòng Playoff, Slayder đã phải hứng chịu thất bại trước một xạ thủ bất bại là Celebrity, điều này khiến anh chàng hạ quyết tâm “dứt áo ra đi” để đầu quân cho Team Flash.

Quả đúng như kỳ vọng, Slayder đã thành công và đưa đội tuyển của mình vào thẳng vòng MSI, sau đó là CKTG. Tuy nhiên sau 2 lần team Flash phải tạm hoãn thi đấu do tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng căng thẳng.

Một lần nữa, Slayder lại hăng hái đến với đội TS, nhưng chỉ càng lao đao hơn và cuối cùng nhận được vị trí hạng 3. 

Slayder sẽ quay lại và “lợi hại hơn xưa” ở VCS?

Mặc dù thất bại liên tiếp nhưng Slayder đã tìm đến ở LCS giải hạng 2 để có cơ hội khẳng định lại vị thế bất bại của mình. Nhưng vì lý do gia đình nên anh chàng đã không thể thực hiện được kế hoạch nên đành chấp nhận ở lại thi đấu ở VCS.

Tuy vậy, Slayder vẫn là một tuyển thủ được đánh giá là chất lượng “bất khả chiến bại” ở mùa xuân 2022. Do vậy, anh đang được khá nhiều đội tuyển sẵn sàng “trải thảm” chào mời.

Người hâm mộ LMHT bày tỏ băn khoăn, tò mò không biết Slayder sẽ đầu quân cho đội tuyển nào trong mùa giải sắp tới.

Trong một status trên mạng xã hội facebook trong mấy ngày gần đây được chính Slayder chia sẻ, anh chàng đã bày tỏ sự tiếc nuối về việc hủy chuyến du đấu nước ngoài và hứa sẽ quay trở lại với phong độ và đẳng cấp thật mạnh mẽ trong VCS Mùa Xuân 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *