SE và trận thua thảm hại ở vòng Playoff VCS Mùa Đông 2021

Trong tuần qua, SBTC thực sự trở thành tâm điểm cho cộng đồng mạng bàn tán sôi nổi khi mà những cái tên lọt vào top 8 và top 1-2-3 của VCS Mùa Đông 2021 đã được xướng lên.

Giữa lúc ấy, top 4 của VCS dường như vẫn đang chờ đợi một chủ nhân xứng đáng nhất để lọt vào cuộc đấu tiếp theo. Điều không ai có thể ngờ là SBTC đã để thua ngay trong trận chạm trán với SKY. 

Tại sao SBTC dù rất cố gắng vẫn không vào được vòng Playoff VCS Mùa Đông 2021 ? 

Trước đó, SBTC đã bị TS hạ knock-out với tỉ số 2-1, với việc để thua toàn bộ các trận đấu (trừ SGB) ở lượt về mặc dù có được 3 chiến thắng ở lượt đi nhưng vẫn không thể giúp SBTC cứu vãn được tình thế. SBTC đã xuống hạng 7 một cách không phanh khi đã để vuột mất tấm vé vào vòng playoff.

Đội tuyển SBTC năm nay không còn giữ được phong độ của mùa giải trước, tuy là đội hình toàn sao hội tụ như Zeros, Yijin, DIA1, Slay,… nhưng lại khiến cho đội gặp phải những thất bại cay đắng bởi những sóng gió ập đến. Lúc này, SBTC tan rã và chỉ một mình Celebrity với vai trò là một “cơ trưởng” thì rất khó để cứu vãn tình hình. 

Khi Nper được người quản lý quyết định đôn lên từ đội trẻ và Penguin Hiroo 2 CBL lúng túng trong cách xử lý thế trận đã đẩy SBTC vào nhiều tình thế khó khăn.

Do vậy, 3 chiến thắng ở lượt đi cũng không giúp SBTC lấy lại được vị thế trong lượt về. Cho dù gặp đối thủ yếu hơn, SBTC cũng thi đấu vô cùng vất vả, tiêu tốn nhiều sinh lực. 

SBTC liệu có còn cơ hội đi tiếp trong mùa giải năm sau?

Những thất bại thảm hại liên tiếp của SBTC đã khiến cho chủ quân Celebrity rơi vào khủng hoảng tâm lý và xảy ra những mâu thuẫn với người quản lý khiến cho tình hình càng trở nên xấu đi.

Mới đây, trên sóng trực tiếp, Celebrity đã nghẹn ngào “không nói nên lời” khi video call với người hâm mộ sau trận đấu. 

Có thể thấy rằng, SBTC đã có một mùa giải “đáng quên” khiến người hâm mộ nhiều lần thất vọng. Tuy nhiên, đội tuyển này vẫn còn đường lui khi quản lý của SBTC là Ba Tus đã tuyên bố sẽ vẫn tiếp tục động viên và đồng hành cùng họ ít nhất là trong 10 mùa giải tới ngay trên sóng livestream.  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *