Tue. Apr 23rd, 2024
Sergio Ramos được bắt gặp luyện tập cùng các cầu thủ PSG

Vào ngày hôm qua, trung vệ Sergio Ramos được bắt gặp đã trở lại tập luyện cùng các cầu thủ không thực hiện nhiệm vụ quốc tế tại PSG.

Tuy vẫn chưa chắc chắn về khả năng trở lại nhưng đây cũng là một tín hiệu đáng mừng dành cho cầu thủ 35 tuổi sau 6 tháng ngồi ngoài vì chấn thương. 

Tin đồn Sergio Ramos chia tay PSG được dập tắt

Sau 4 tháng gia nhập nhưng vẫn không có được trận đấu ra mắt, có nhiều tin đồn về việc chia tay giữa đội bóng nhà giàu nước Pháp và Ramos được lan ra.

Những tin đồn này sau đó đã bị bác bỏ thẳng thừng bởi anh trai và cũng là người đại diện của Ramos, Rene Ramos: “Sergio không có ý định giải nghệ hoặc phá vỡ hợp đồng của mình”.

Giám đốc thể thao của PSG, Leonardo thậm chí còn tỏ ra cáu kỉnh: “Chúng tôi biết Ramos đã gặp chấn thương. “Báo chí Tây Ban Nha chỉ đang thêu dệt, chúng tôi đều biết anh ấy có vấn đề. Chúng tôi biết điều gì đang xảy ra ở đây”.

Nếu chấn thương đã ổn định, Sergio Ramos có thể có đánh trong trận đấu cuối tháng này khi PSG gặp gỡ Nantes vào ngày 20/11. Sau đó sẽ là chuyến làm khách trên sân của Manchester City tại giải đấu Champions League.

Cơn ác mộng cuối cùng có thể chấm dứt với Ramos 

Trung vệ của PSG ra sân lần cuối cùng vào ngày 5/5/2021, trong trận chiến tại bán kết Champions League với Chelsea.

Vào mùa hè chuyển nhượng vừa rồi, trung vệ huyền thoại đã lựa chọn PSG là bến đỗ mới sau khi không đạt được các thỏa thuận với Real.

Ramos đã ký hợp đồng hai năm với đội chủ sân Công viên các Hoàng Tử với mức lương khoảng 250 nghìn bảng một tuần.

Nhận mức lương cao như vậy, nhưng Ramos đã phải ngồi ngoài từ đầu mùa giải đến giờ, hiện tại trung vệ 35 tuổi đã bỏ lỡ đến 14 trận đấu cho đại gia nước Pháp.

Với thông tin đáng mừng trên thì hy vọng mọi tin đồn thất thiệt đối với Ramos sẽ chấm dứt và fan hâm mộ sẽ được nhìn thấy cầu thủ người Tây Ban Nha ra sân trong trận đấu gần nhất của PSG.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *