Tue. Mar 5th, 2024
Siêu sao Neymar Stream Game trên Facebook

Vào rạng sáng 18/12/2021 mới đây, siêu sao túc cầu Neymar Jr đã livestream trận đấu game chính thức đầu tiên của mình trên Fanpage. Ngay lập tức, động thái này của anh đã gây sốt trên cộng đồng mạng, đồng thời nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của hàng trăm nghìn fan game.

Lượng người tương tác của buổi phát sóng đã tăng lên một cách chóng mặt, chỉ sau vài phút phát sóng đã có hàng trăm nghìn lượt subscribe và share.

Neymar sẽ so tài chơi game với Pew Pew

Chính streamer hàng đầu Việt Nam là Pewpew đã hào hứng chia sẻ thông tin chi tiết về buổi live của Neymar. Thậm chí, trên trang cá nhân, Pew Pew còn vui vẻ thông báo một tin cực hot là Neymar dự định so tài chơi game với mình khiến dân tình nửa tin nửa ngờ.

Dù PewPew đã đưa ra nhiều bằng chứng để khẳng định thông tin mà mình đưa ra là sự thật nhưng nhiều người vẫn hoài nghi vì cho rằng anh chàng đang bỡn cợt cho vui.

Chỉ đến khi Neymar chính thức lên tiếng trên sóng trực tiếp thì cộng đồng mạng mới tin là thật và hết ngờ vực. Trong buổi live chính thức đầu tiên, Neymar cũng chia sẻ cảm xúc của mình.

Thực ra việc chơi game chính là niềm đam mê lớn nhất và mục tiêu cuối cùng của anh là lan tỏa niềm vui và đam mê của mình đến với các bạn bè, những người có cùng chung sở thích về game.

PewPew tự tin sẽ đánh bại Neymar

Sau khi buổi livestream của Neymar được đông đảo người xem chứng kiến, PewPew đã “mạnh miệng” hơn, thậm chí còn tuyên bố nếu là ở Đấu Trường Chân Lý thì Neymar không thể dễ dàng đánh bại được mình. Còn về lĩnh vực bóng đá thì cũng còn phải xem lại xem thi đấu ở sân nào mới được! 

Trên thực tế, PewPew đã dành nhiều thời gian trong suốt một năm vừa chỉ để nghiên cứu kỹ lưỡng về chiến thuật, các bài chơi trong Đấu Trường Chân Lý. 

Do vậy, cũng không có gì là quá lời nếu đưa ra nhận định khả năng sẽ có một cuộc chạm trán lịch sử giữa Pew Pew với siêu sao Neymar trong tương lai không xa.

Fun88bongda.org sẽ cập nhật thêm các tin tức thể thao trong những bài viết mới, mời các bạn đón đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *