Viego xuất hiện tại CKTG 2021 khiến nhiều người bất ngờ

Trong những ngày vừa qua, khi danh tính của toàn bộ 5 vị tướng được EDG chọn làm skin vinh danh khi mới lên ngôi vô địch CKTG 2021 đã làm chao đảo cộng đồng game thủ.

Trong số đó có một số vị tướng xuất hiện đúng với mong đợi và suy đoán của nhiều người, song cũng có những vị tướng đem lại cho các fan game nhiều điều không thể ngờ.

Những vị tướng làm nên sức hút cho CKTG 2021 

Ngay sau khi vừa soán ngôi vô địch ở giải đấu CKTG 2021, EDG đã bắt đầu hé lộ úp mở về danh tính của những vị tướng được chọn làm skin vinh danh cho riêng mình. Các thành viên của EDG cũng nhanh chóng tiết lộ những vị tướng tiềm năng mà mình có thể chọn lựa skin vinh danh. 

Cụ thể, Aphelios và Lulu sẽ là cái tên được lựa chọn bởi bộ đôi đang chơi ở vị trí Đường Dưới là Viper và Meiko. Đây là hai vị tướng có kỹ năng hủy diệt rất mạnh tại CKTG 2021 nên đã cũng được hai game thủ này tin tưởng giao cho rất nhiều trọng trách lớn lao.

Ở vị trí Đường Giữa, tuyển thủ Scout đã công bố lựa chọn Zoe trong khi Graves được Flandre tin dùng vì đây là vị tướng đã sát cánh cùng anh tại CKTG.

Skin EDG chọn Viego vinh danh tại CKTG 2021 gây bất ngờ

Skin EDG

Cuối cùng, cộng đồng mạng mới thực sự “ngã ngửa” khi Jiejie chọn tướng Viego đang chơi ở vị trí Đi Rừng làm skin vinh danh. Trong khi đó, ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí này là Jarvan IV lại bị anh chàng “phớt lờ”.

Thực ra, ở thời điểm sau CKTG chính Jiejie đã tâm sự rằng anh muốn lựa chọn một vị tướng thể hiện rõ phong độ và đẳng của mình trong suốt giải đấu và việc chọn Viego là hoàn toàn xứng đáng.

Điều này thực sự khiến cho cộng đồng game một lần nữa “dậy sóng”. Bởi lẽ, vị tướng này chỉ được sử dụng đúng 1 lần ở vị trí Đi Rừng trong 1 ván đấu.

Trong khi đó tại CKTG 2021, Jarvan IV đã được Jiejie sử dụng tới 9 lần trong suốt 21 ván đấu nhưng lại không được chọn. 

Trước việc dùng Hắc Diệt Đế Vương Viego làm skin vinh danh, nhiều người đã đồn đoán rằng Riot chính là người đã “vẽ đường cho hươu chạy”, khuyến khích JieJie lựa chọn vị tướng Viego.

Tuy nhiên, Viego là cái tên khá mờ nhạt nên rất khó lòng khiến người ta nhớ tới những thành tích vang dội mà tuyển thủ JieJie đạt được ở CKTG 2021 vừa qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *