SKY chặn đứng “giấc mơ bách thắng” của CES ngay trong Ngày 4 Tuần 5 Ngày

Giới hâm mộ đã khẳng định rằng CERBERUS Esports sẽ giữ vững được thành tích bất bại liên tiếp nhiều cho đến khi diễn ra trận đấu tại vòng bảng VCS Mùa Đông 2021. Thế nhưng, giấc mộng ngôi vương của CES đã sớm bị đổ bể mà “kẻ ngáng đường” không ai khác chính là đối thủ SKY.

SKY chiến thắng CES ngoạn mục trong ván 1

Mặc dù đã Burst The Sky Esports đã có được tấm vé quý giá vào vòng Playoffs nhưng SKY vẫn giữ vững được phong độ của mình, vô hình chung lại gây khó dễ cho đội tuyển CERBERUS.

Chiến thắng của SKY khiến cho CES trở nên lao đao, chật vật để có thể bảo toàn được vị trí top đầu trên bảng xếp hạng VCS Mùa Đông 2021. Chiến thắng này cũng chặn đứng thế chiến thắng đang lên như “chẻ tre” của CES.

Ngay trong ván 1, SKY đã dồn toàn lực lượng nhằm tạo áp lực căng thẳng cho Thần Khuyển của CES. Điều này đã khẳng định được đẳng cấp của SKY hoàn toàn không thua kém đối với CES. Do vậy, ván đấu kết thúc với chiến thắng thuyết phục nghiêng về đội SKY. 

Ván 2 hoàn toàn áp đảo của SKY

Sang ván đấu thứ 2, cả SKY và CES đều tỏ ra nguy hiểm hơn với những màn trình diễn bắt mắt. Có lúc CES tưởng chừng sẽ hạ knock-out được đối thủ, tuy nhiên họ lại bị SKY lợi dụng nhưng sơ hở không đáng có và giành được chiến thắng chung cuộc một cách áp đảo. 

Trong khi đó, với những thất bại mà các đội phải gánh chịu thì tấm vé vào vòng Playoffs của đội tuyển Saigon Buffalo đều đã trở nên xa vời. Đối đầu với một con “ngựa bất kham” như GAM với phong độ và kỹ năng hủy diệt số 1 thì thất bại chính là cái kết được báo trước dành cho SGB. 

Sang ván 2, “ông lớn” GAM đã thể hiện được phong độ cũng như tính năng hủy diệt của mình, thi đấu ép sân SGB ngay từ những phút đầu tiên.

Điều mà ai cũng dự đoán trước được là GAM đã giành chiến thắng 2-0 trước đối thủ một cách dễ dàng. Sau những màn phô trương lực lượng và giao tranh thần thánh, tuyển thủ GAM đã hạ bệ được toàn bộ thành viên của SGB, từ đó “rộng đường” hơn để có thể tiến thẳng vào nhà chính. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *