Slot machine là gì? Một vài điều cần biết để thắng

Slot machine là gì đang trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Trước đó, một người chơi đã thắng số tiền rất lớn từ trò chơi này, chính vì thế sức hút của trò chơi này càng lớn hơn. Vậy để biết Slot machine là trò chơi gì và chơi như thế nào hãy cùng Fun88 khám phá qua bài viết sau nhé.

Khái niệm Slot machine là gì?

Slot machine có nghĩa là một trò chơi trên máy đánh bạc, loại máy này thường xuất hiện nhiều tại các casino, có hình dáng giống với máy chơi xèng ở Việt Nam. Slot machine có thiết kế 3 hàng trở lên với các biểu tượng khác nhau ở mỗi hàng tương ứng với từng chủ đề của trò chơi.

Đối với Slot machine online cũng vậy, nó được mô phỏng từ chính game slot ngoài đời thực. Trong game online cũng sẽ có các hàng ngang hoặc dọc chứa các biểu tượng khác nhau mang đến sự hấp dẫn cho trò chơi.

Chi tiết cách chơi Slot machine cơ bản

Sau khi đã biết Slot machine là gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách chơi nhé. Nói chung, tất cả các trò slot đều chỉ có một luật chơi, bạn chỉ cần nhớ một hàng sẽ thanh toán trả thưởng khi bạn đặt cược trên hàng đó mà thôi. Trò chơi như sau:

  • Bước 1: Đặt cược – ở một số game slot sẽ cho bạn hàng thanh toán, nhưng cũng có một số game chỉ cần bạn chọn tổng tiền đặt cược sau đó chia đều cho các hàng thanh toán.
  • Bước 2: Ấn nút quay (spin) – các guồng trên màn hình máy slot sẽ tự động quay ngẫu nhiên.
  • Bước 3: Nếu trên một hàng thanh toán có các biểu tượng giống nhau, có nghĩa bạn đã thắng. Bạn sẽ nhận thưởng và bắt đầu ván mới.

Một số kinh nghiệm cần biết khi chơi Slot machine

Để có thể chiến thắng trong các game slot machine, người chơi cần phải có kinh nghiệm và dưới đây chính là những điều bạn cần biết:

  • Cược tối đa: Nếu khi chơi Slot machine có Jackpot hoặc Jackpot lũy tiến, bạn hãy cược tối đa nếu muốn tham gia Jackpot và thắng lớn.
  • Cược thấp nhưng đặt nhiều hàng: Tất cả các trò Slot đều may rủi, do đó nếu muốn thắng bạn hãy kích hoạt thật nhiều hàng thanh toán nhưng tiền cược chỉ cần thấp.
  • Tìm hiểu các tính năng: Mỗi máy slot đều sẽ có quy tắc và thưởng khác nhau, do vậy trước khi bắt đầu hãy tìm hiểu thật kỹ.
  • Biết dừng đúng lúc: Ở bất kỳ game slot nào, kinh nghiệm “xương máu” chính là biết dừng đúng lúc dù thắng hay thua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *