Mon. Apr 22nd, 2024
SofM sẽ sát cánh cùng SwordArt tại Weibo Gaming?

Kỳ chuyển nhượng cuối năm ở LPL cực kỳ nóng khi mà các ông lớn như WBG , BLG , TEST liên tục có những động thái xúc tiến các bản hợp đồng cực hứa hẹn. Mục tiêu của các ông lớn nhằm nâng cao chất lượng đội hình và ổn định tình hình nội bộ vốn không được êm đẹp. Hãy cùng Fun88bongda.org xem qua thời gian này có những bản hợp đồng bom tấn nào làm dậy sóng cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại không nhé.

Những bản hợp đồng mới của WBG ( Weibo Gaming):

Sau khi mua lại SN , WBG liên tục có những động thái thể hiện tham vọng lớn trong mùa giải Liên Minh Huyền Thoại lần này. 

SwordArt là cái tên được nhắc đến nhiều nhất hiện nay, từng là thành viên cũ của SN , anh ta mới kết thúc mối lương duyên với TSM sau 1 năm gắn bó. 

Chắc chắn những fan của SN cũng như đồng đội cũ của SwordArt sẽ cực kỳ phấn khích nếu thương vụ thành công. SN năm nay sẽ là đối thủ cực kỳ đáng gờm khi sở hữu dàn hảo thủ top đầu của LPL.

SofM, Huanfeng, Angel, BIN những cái tên đã quá đỗi quen thuộc với cộng đồng LPL. SwordArt trở lại thì đội hình của Á Quân của Chung kết thế giới 2020 sẽ lần nữa được tái lập.

Theo nhiều thông tin bên lề SN năm nay sẽ thi đấu dưới cái tên WBG ( Hứa hẹn rất nhiều điều bất ngờ phía trước).

Trước khi có ý định chiêu mộ SwordArt, WBG từng có ý định bổ sung Crisp ( nhà vô địch CKTG 2019) tuy nhiên vào giờ chót thương vụ đã không thành công. ( Một điều đáng tiếc cho fan của SN).

SwordArt là ai?:

SwordArt tên thật là Hu Shuo-Chied , đang được đánh giá là một siêu pro hỗ trợ hàng đầu của khu vực LMS Đài Loan. Anh từng thi đấu cho đội tuyển Flash Wolves. Sau 1 năm thi đấu tại Bắc Mỹ , nhiều khả năng SwordArt sẽ trở lại SN sát cánh cùng SofM. 

Lý lịch trích ngang SwordArt:

Tên: Hu Shuo-Chieh (胡碩傑)

Quốc tịch: Đài Loan

Ngày sinh: 21/12/1996 (24 tuổi)

Team: Đang cập nhật.

Vị trí: Hỗ Trợ

Ngoài biệt danh SwordArt ( Sword Art Online – bộ light novel Nhật Bản cực kỳ nổi tiếng). Anh còn có cái nickname là: She She. Gần như chắc chắn SwordArt sẽ trở lại với WBG năm nay cùng đồng đội mơ tới chức VĐTG.

Trên đây là những thông tin về SwordArt, ngôi sao đến 99% sẽ về với SN (WBG) năm nay. Hãy cùng chờ xem liệu đội hình hùng hậu với các game thủ top đầu của WBG sẽ làm được gì tại giải đấu của LPL nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *