Tue. Apr 23rd, 2024
Soi kèo UAE vs Thái Lan - 1h ngày 29/3

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ tiếp đón Thái Lan tại sân vận động Al Nahyan ở Abu Dhabi vào thứ 4, trong khuôn khổ một trận giao hữu quốc tế. Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 1h ngày 29/3. Trong bài viết dưới đây, cùng dự đoán xem, giữa UAE vs Thái Lan, đội bóng nào sẽ có được chiến thắng nhé.

Nhận định về UAE vs Thái Lan

Sons of Zayed vừa bị Tajikistan cầm hòa không bàn thắng tại cùng một địa điểm vào tuần trước. Hiện tại, chuỗi trận không thắng của họ đã lên đến con số bốn trận trong năm nay.

Trong khi đó, Thái Lan cũng vừa thua Syria 1-3 tại Dubai cùng ngày. Cầu thủ Omar Al Somah đã đưa Qasioun Eagles vượt lên dẫn trước ở phút thứ 26 trước khi Suphanat Mueanta ghi bàn gỡ hòa cho Những chú voi chiến trong thời gian bù giờ của hiệp một.

Omar Khribin đã khôi phục lại thế dẫn trước cho Syria từ chấm phạt đền vào đầu hiệp hai trước khi Mohammad Al Hallak ghi thêm bàn thứ 3 cho đội bóng Trung Đông.

Cả UAE và Thái Lan đều sẽ tham dự Asian Cup 2023 vào đầu năm sau.

Thành tích đối đầu và các thống kê chính của UAE vs Thái Lan 

  • Đã có 15 lần đụng độ trước đây giữa các bên, trong đó UAE thắng Thái Lan 8 lần và thua 3 lần.
  • Thái Lan chỉ thắng 1 trong 6 lần đối đầu gần nhất với UAE (2-1 vào tháng 10 năm 2019).
  • Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Thái Lan gặp nhau lần cuối vào tháng 6 năm 2021 trong trận đấu vòng loại World Cup. Trận đấu đã kết thúc với chiến thắng 3-1 cho UAE.
  • Chỉ xét các trận giao hữu, Thái Lan đã thua cả 2 trận gần nhất.
  • UAE đã không thắng trong 4 trận gần đây nhất nhưng khi nói đến giao hữu, quốc gia vùng Vịnh không thắng trong 3 trận gần nhất.
  • Thái Lan đã ghi bàn trong 4 trận gần đây nhất của họ.
  • UAE đã không thể ghi bàn ở 2 trong 3 trận gần đây nhất của họ.
UAE đã không thể ghi bàn ở 2 trong 3 trận gần đây nhất
UAE đã không thể ghi bàn ở 2 trong 3 trận gần đây nhất

Dự đoán kết quả trận đấu giữa UAE vs Thái Lan

UAE có thể là một đối thủ khó bị đánh bại trên sân nhà, và sau kết quả đáng thất vọng trước Tajikistan vào cuối tuần, họ không thể hướng tới mục tiêu nào khác hơn là một chiến thắng tại đây.

Thái Lan cũng có một số phương án tấn công tốt và có thể gây khó khăn cho UAE trong suốt trận đấu, nhưng hàng thủ lỏng lẻo của họ có thể là một yếu tố khiến họ phải nhận thất bại.

Tỷ số dự đoán: UAE 2-1 Thái Lan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *