Sự tham gia của các bộ môn esport tại Sea Games 31

Trong những thời gian gần đây, các bộ môn eSports ngày càng được nhiều người quan tâm và theo dõi, đặc biệt là những trận tranh tài lớn, nổi lửa. Đặc biệt, thể thao điện tử esport đã được coi là môn thể thao chính thức tại Sea Game 31. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các bộ môn eSport tại Sea Games 31 ngay sau đây!

Các bộ môn eSports tại Sea Games 31 gồm những môn nào? 

Tại Sea Games 31 diễn ra sắp tới, có sự góp mặt của 8 bộ môn vơi 10 hinh thức thi đấu khác nhau. 8 bộ môn đó cụ thể là:

 • Liên minh huyền thoại với hình thức: đồng đội 
 • Liên minh huyền thoại tốc chiến gồm 2 hình thức là đồng đội nam và đồng đội nữ 
 •  Liên quân mobile theo hình thức thi: đồng đội
 •  PUBG Mobile gồm 2 hình thức: cá nhân và đồng đội 
 •  Đấu trường sinh tồn với hình thức thi: đồng đội
 • FIFA Online 4 – hình thức: đồng đội
 • Đột kích – hình thức: đồng đội
 • Mobile Legends dành cho điện thoại – hình thức: đồng đội 

Thời gian thi đấu tại Sea Games 31

Tại Sea Games 31 có tổng cộng 40 môn thể thao khác nhau, trong đó có bộ môn esport và thời gian diễn ra từ 21/11 đến ngày 2/212 tại Trung tâm Hội Nghị Quốc gia Việt Nam. Đây là lần thứ 2, Việt Nam có được vinh dự đăng cai tổ chức Sea Games kể từ lần đầu vào năm 2003. 

Những bộ môn eSports được kỳ vọng tại Việt Nam lần này

Thể thao điện tử esport hiện tại đang thu hút sự chú ý từ phía người chơi và hiện đang phổ biến rộng rãi tại Việt Nam những năm gần đây.

Các bộ môn esport có kỳ vọng giành huy chương vàng cho Việt Nam tại Sea Games 31 lần này đó là: Liên minh huyền thoại, liên minh huyền thoại: tốc chiến và PUBG Mobile. Tất cả bộ môn này đều có những bước tiến phát triển nổi trội trong những năm qua.

Những bộ môn được kỳ vọng giành huy chương vàng về cho Việt Nam
Những bộ môn được kỳ vọng giành huy chương vàng về cho Việt Nam

Các đội tuyển tiêu biểu thay mặt Việt Nam dự thi Sea Games 31

Theo các phân tích, đánh giá từ các chuyên gia có những đội tuyển tiêu biểu sau đây được kỳ vọng đem về vinh quang cho nước nhà nhất. Tiêu biểu đó là:

 • Đội tuyển GAM eSport đại diện thi Liên Minh Huyền Thoại. Đội tuyển GAM eSport hiện đang là hy vọng tiêu biểu nhất bởi họ đã từng tham gia thi đấu VCS 2021 với một loạt thành tích xuất sắc đem về cho nước nhà
 • Đội tuyển SaiGon Phantom đại diện thi Liên Quân Mobile.  Đội tuyển này đã gây ấn tượng mạnh mẽ tới người hâm mộ bởi cuộc thi đấu AIC 2021. Với khả năng thi đấu cùng kinh nghiệm đầy mình, họ đã chinh phục lượt đi ĐTDV vào mùa xuân năm 2021
 • Đội tuyển Team Flash cũng đại diện cho Việt Nam với bộ môn Liên Quân Mobile. Đây cũng là một đội tuyển khá mạnh với bảng thành tích khá “choáng” tại các giải đấu lớn nhỏ khác nhau. Team Flash hiện đang được kỳ vọng cao tại Sea Game 31.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *