Suarez có thể trở lại Anh thi đấu trong mùa giải tới

Ba câu lạc bộ lớn, trong đó có Aston Villa, đang tranh giành Luis Suarez. Nhiều thông tin cho thấy tiền đạo người Argentina sẽ rời Atletico Madrid vào mùa hè.

Aston Villa, Inter Milan và Sevilla bày tỏ muốn có được Luis Suarez

Sau khi thông tin Suarez sẽ rời Atletico Madrid vào mùa hè này được xác nhận thì ngay lập tức đã có một vài CLB của bóng đá Châu Âu tỏ ý quan tâm đến tiền đạo 35 tuổi. Aston Villa, Inter Milan và Sevilla là ba trong số các CLB kể trên. 

Luis Suarez sẽ kết thúc quãng thời gian thi đấu thành công trong màu áo Atletico Madrid vào mùa hè này. Anh đến với đội chủ sân Metropolitano vào năm 2020 và đạt được nhiều thành tích ấn tượng.

Những bàn thắng của anh giúp Atletico Madrid giành chức vô địch La Liga lần đầu tiên kể từ năm 2013. Tuy nhiên, ở mùa giải này, Suarez đã có một chiến dịch kém cỏi và Atletico đã không thể giữ vững được chức vô địch mùa trước.

Hợp đồng của Suarez sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và cả hai đã quyết định sẽ không tiếp tục gắn bó với nhau.

Trở lại Anh, Suarez sẽ có cơ hội tái hợp với đồng đội cũ

Suarez và Atletico đã quyết định sẽ không tiếp tục gắn bó với nhau.
Suarez và Atletico đã quyết định sẽ không tiếp tục gắn bó với nhau

Đồng đội cũ ở Liverpool và HLV hiện tại của Aston Villa, Steven Gerrard đang rất muốn tái hợp với Suarez trong mùa giải tới. Trước đó, cựu đội trưởng của Quỷ đỏ đã ký hợp đồng dài hạn với Philippe Coutinho và hiện tại, ông muốn có được một tiền đạo có nhiều kinh nghiệm thi đấu và Suarez có vẻ là sự lựa chọn thích hợp.

Aston Villa có Ollie Watkins và Danny Ings làm tiền đạo, nhưng bộ đôi này không quá ấn tượng. Hơn nữa, Watkins đang được một CLB khác quan tâm nên Villa cần chuẩn bị trong trường hợp cầu thủ này lựa chọn không ở lại với CLB.

Trong khi đó, Inter Milan đang muốn chiêu mộ một tay săn bàn đáng tin cậy để giảm bớt gánh nặng cho Lautaro Martinez. Suarez cũng có thể lựa chọn ở lại Tây Ban Nha vì Sevilla cũng đang muốn ký hợp đồng với chàng tiền đạo này.

Nhìn chung, quyền quyết định nằm trong tay cầu thủ 35 tuổi. Hãy cùng chờ xem liệu Suarez sẽ chọn trở lại Anh hay tiếp tục thi đấu ở Tây Ban Nha trong mùa giải tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *