Mon. Mar 4th, 2024

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Nick Kyrgios cho rằng thể thao cần phải có ít yếu tố “nổi loạn” vì tính chất giải trí. Đó chính là lý do khiến tay vợt người Australia được nhiều người yêu thích mặc dù mệnh danh là “trai hư”.

Cá tính làm tăng sức hấp dẫn cho quần vợt

Trả lời phóng viên của trang tin 7news.com, Nick Kyrgios đã không ngần ngại chia sẻ anh sẽ không bao giờ thay đổi bản thân. Thậm chí, anh còn tuyên bố sẽ “nổi loạn” nhiều hơn khi cần. Bởi lẽ, tay vợt từng xếp hạng 13 thế giới nhận định rằng làng quần vợt thế giới quá khô khan, cần có thêm những cá tính độc đáo giống như anh để có thể lôi kéo thêm khán giả đến cổ vũ cho các trận đấu.

Tại giải Australian Open, Nick Kyrgios cực kỳ thành công khi anh đánh cặp với tay vợt Thanasi Kokkinakis và cùng đồng đội đăng quang ngôi vô địch ở nội dung đôi vợt nam. Có thể thấy rằng, sự cổ vũ của khán giả đội nhà chính là động lực rất lớn để Kyrgios giành chiến thắng. Không những thế, anh còn cảm thấy có tinh thần trách nhiệm, biết cố gắng vì đồng đội khi thi đấu ở nội dung đôi nam.

Bộ đôi làm nên kỳ tích tại Australian Open

Với cá tính nổi bật khiến bất kỳ khán giả nào tới sân cũng phải nhớ tên, Nick Kyrgios cho rằng đó chính là điều cần thiết ở làng quần vợt thế giới. Bất chấp cá tính của mình có thể gây tranh cãi, thậm chí còn khiến nhiều người khó chịu nhưng điều quan trọng là anh đã gây được sự chú ý. 

Chính sự nổi loạn đến mức “hư hỏng” mới giúp lấp đầy chỗ trống cho các sân vận động hiện nay. Tay vợt người Australia cũng cho rằng cá tính riêng biệt khiến anh không bị lẫn vào ai khác và khán giả cảm thấy đáng đồng tiền mà họ bỏ ra.

Nick Kyrgios – Thanasi đăng quang ngôi vô địch ở nội dung đôi nam

Có thể thấy rằng, làng quần vợt Australia đã có một giải đấu Grand Slam cực kỳ thành công với ngôi vô địch đơn nữ thuộc về Barty. Ở nội dung đôi nam lại chính là sự tranh tài của 2 bộ đôi chủ nhà khiến sân vận động như bùng nổ. Sự dày dạn, lão luyện của bộ đôi Matthew Ebden – Max Purcell đã có cơ hội đối đầu với sức trẻ và cá tính mạnh mẽ của bộ đôi Nick Kyrgios – Thanasi Kokkinakis. Để rồi cuối cùng, sức trẻ đã lên ngôi vô địch với chiến thắng cực kỳ thuyết phục 7-5 và 6-4. Chiến thắng vang dội tại quê nhà đã mang về cho cặp đôi một khoản tiền thưởng cực khủng, lên tới 675.000 USD.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *