T1 chọn KDF là đối thủ trong vòng bán kết LCK mùa xuân 2022

Đối thủ của T1 tại trận bán kết của Playoffs LCK mùa xuân 2022 đã được xác nhận, đó là  Kwangdong Freecs. Đội tuyển này vừa có được chiến thắng 3-2 trước DRX. Vậy là fan hâm mộ sẽ tiếp tục được chứng kiến T1 sẽ đối đầu với một T1 “phiên bản khác”.

DWG KIA tiến vào bán kết với chiến thắng ấn tượng 3-0

Vòng Playoffs đầu tiên của LCK đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Kwangdong Freecs và DWG KIA.

Ở cặp đấu giữa DWG KIA và Fredit BRION, mặc dù không có được một mùa giải tốt và đội hình mạnh như trước nhưng nhà vô địch thế giới 2020 vẫn là đội nhận được sự đánh giá cao hơn.

Không phụ sự kỳ vọng của mọi người, đội hình gồm Burdol, Canyon, Showmaker, Deokdam và Kellin đã giành chiến thắng vang dội với tỷ số 3-0.

Trận đấu giữa Kwangdong Freecs và DRX gay cấn đến phút cuối cùng

Ở phía ngược lại, KDF đã có một cuộc đấu tay đôi với Deft và đồng đội. Cả hai đều đang có phong độ khá tốt, nhất là DRX. Tuy nhiên, đội của Teddy đã thi đấu ấn tượng hơn và khép lại trận đấu với chiến thắng 3-2.

Nhờ sự tỏa sáng của Teddy và Fate mà KDF đã có được lợi thế trong những thời điểm quan trọng để kết thúc đối thủ.

Có được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng LCK mùa xuân, nên T1 được quyền chọn đối thủ trong trận bán kết. 

Cuối cùng đội của Faker đã chọn Kwandong Freecs và cả hai sẽ đối đầu nhau vào ngày 26/03. Bên kia bảng đấu, DWG KIA sẽ gặp Gen.G vào một ngày sau đó, 27/3. Cả hai trận đấu trên đều bắt đầu vào lúc 17h theo giờ địa phương.

Lịch thi đấu LCK mùa xuân 2022
Lịch thi đấu LCK mùa xuân 2022

T1 muốn gặp DK trong trận chung kết LCK mùa xuân 2022

Trong các cuộc nói chuyện trên livestream hay các cuộc phỏng vấn, các thành viên T1 đều đánh giá rất cao đối thủ số 1 của họ trong giai đoạn hiện tại, DK.

Trước đó, thành viên T1 cũng chia sẻ rằng, họ muốn đối đầu với DK trong trận chung kết mùa này. Đây chính là lý do mà họ đã chọn KDF, một đội được đánh giá yếu hơn DK và Gen G.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *