Mon. Apr 22nd, 2024
T1 thành công gia hạn hợp đồng với Choi "Zeus" Woo-je

T1 đã thành công gia hạn hợp đồng với tài năng đi đường trên mới nổi gần đây Choi “Zeus” Woo-je. Thông báo này đã được đăng trên Twitter chính thức của đội tuyển Hàn Quốc.

“Một năm nữa với top laner thần thánh duy nhất và có một không hai, Zeus”.- Đây là dòng thông báo từ Twitter chính thức của T1.

T1 thành công gia hạn hợp đồng với người đi đường trên Zeus 

Zeus là tuyển thủ thứ 4 mà đội tuyển này thành công giữ chân đến năm 2023, sau người đi rừng Moon “Oner” Hyeon-joon, xạ thủ Lee “Gumayusi” Min-hyeong và ngôi sao hỗ trợ Ryu “Keria” Min -seok. Faker hiện là tuyển thủ duy nhất chưa gia hạn hợp đồng với T1.

Mặc dù đang ở độ tuổi còn khá trẻ (chỉ mới 18 tuổi) và mới debut nhưng Zeus đã khẳng định được chỗ đứng ở T1 và được mọi người công nhận về tài năng. 

Tuyển thủ 18 tuổi là sản phẩm của chính học viện T1, anh bắt đầu đến với ông lớn Hàn Quốc vào năm 2019 và chính thức có được vị trí thi đấu trong đội tuyển số 1 LCK vào năm 2022 khi Canner rời khỏi.

Chức vô địch LCK mùa xuân 2022 và ngôi vị Á quân tại MSI 2022 của T1 có phần công sức không hề nhỏ của tuyển thủ sinh năm 2004.

Theo thống kê, Zeus có số điểm hạ gục nhiều nhất, KDA cao nhất và sát thương trung bình lên tướng mỗi phút cao nhất trong số những người đi đường trên của Hàn Quốc tại LCK Mùa Xuân 2022.

Tại MSI 2022, Zeus thậm chí còn có tỷ lệ sát thương cao thứ hai so với bất kỳ người đi đường trên nào trong giải đấu. Đáng tiếc là điều này không thể giúp T1 có được chức vô địch.

Faker là tuyển thủ duy nhất của T1 chưa gia hạn hợp đồng
Faker là tuyển thủ duy nhất của T1 chưa gia hạn hợp đồng

Faker là tuyển thủ duy nhất trong dàn trụ cột của T1 chưa gia hạn hợp đồng

Hiện tại thì T1 có thể an tâm phần nào khi họ đã thành công gia hạn hợp đồng với 4 trong 5 trụ cột chính của đội trước thềm giải LCK mùa hè 2023.

Còn lại họ chỉ cần tập trung thuyết phục người đi đường giữa huyền thoại, Quỷ vương Faker đồng ý ký vào bản hợp đồng mới nhất.

Liệu Quỷ vương có đồng ý tiếp tục gắn bó với T1 hay không, một điều khiến nhiều người băn khoăn là Faker hiện tại đã 26 tuổi và dù vẫn có phong độ thi đấu khá tốt nhưng anh cũng có thể chọn dừng chân tại đây để theo chân Bang thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Hãy cùng chờ xem những thông tin mới nhất từ T1 và Faker nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *