Mon. Mar 4th, 2024
Mason Greenwood bị khởi tố

Mason Greenwood bị khởi tố là từ khoá “hot” được tìm kiếm suốt nhiều ngày nay bởi chàng cầu thủ này nhận được cáo buộc hàng hung, tấn công tình dục & doạ giết đối với một học sinh chỉ mới 18 tuổi. Vậy toàn thể sự việc này như thế nào, bạn đọc hãy cùng chúng tôi đón đọc tại bài viết sau đây! 

Toàn cảnh thông tin cầu thủ Mason Greenwood bị khởi tố

Thực tế việc cầu thủ Mason Greenwood bị khởi tố là điều mà mọi người đã có thể dự đoán được dù anh chàng này có phong độ thi đấu cực kỳ xuất sắc. Bởi trước đó anh chàng này đã vướng hàng loạt bê bối.

Ví dụ như đợt tháng 09/2020, khi đội tuyển quốc gia Anh chuẩn bị thi đấu tại giải Nations League. Dù lúc đó dịch bệnh Covid 19 vô cùng phức tạp, giải đấu đã quý định mọi người phải thực hiện giãn cách thật nghiêm ngặt. Tuy nhiên Mason Greenwood vẫn cùng với Phil Foden trốn khách sạn để vui chơi rồi mời về 2 cô gái trẻ tại phòng riêng để “vui vẻ”. 

Sau khi vụ việc bị phanh phui, chàng cầu thủ này đã bị fan hâm mộ và giới chuyên gia lên án gay gắt. Tuy nhiên Greenwood vẫn không chịu sửa đổi mà mới đây anh đã bị giam giữ 3 ngày tại sở cảnh sát vùng Greater – Thành phố Manchester vì cáo buộc hành hung, đe dọa giết người & tấn công tình dục một học sinh 18 tuổi.

Mặc dù sự việc đã được giải quyết ổn thoả nhưng CLB Manchester United đã quyết định đình chỉ mọi hoạt động liên quan tới anh chàng “lắm tài nhiều tật” này. 

Sự nghiệp tiêu tan 

Qủa thực những tai tiếng mà Mason Greenwood dính vào đã quá mức chịu đựng đối với CLB, đồng nghiệp & người hâm mộ của chàng trai này. Kể từ ngày anh bị bắt, mọi hình ảnh có liên quan đến Greenwood đều bị xoá sạch khỏi trang web chính thức của CLB Manchester United. 

Sau khi Mason Greenwood bị khởi tố, CLB – nhà tài trợ & nhiều đồng nghiệp đã đồng loạt “quay lưng”
Sau khi Mason Greenwood bị khởi tố, CLB – nhà tài trợ & nhiều đồng nghiệp đã đồng loạt “quay lưng”

Những sản phẩm như: Quần áo, giày dép được in ấn có Greenwood đều được các hãng đổi trả sang sản phẩm khác hoặc nhận lại tiền. Bên cạnh đó, một vài cầu thủ tại CLB Manchester United cũng chính thức unfollow tại mọi nền tảng mạng xã hội như Instagram & Twitter sau khi Mason Greenwood bị khởi tố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *