Mon. Oct 30th, 2023
Tham khảo một số tác phẩm truyện kích thích đêm khuya

Đêm khuya khó ngủ hoặc bạn muốn tìm tới những tác phẩm truyện kích thích đêm khuya giúp mình có được một đêm bùng cháy hoặc thỏa mãn sự cô đơn. Những tác phẩm truyện hiện nay trên thị trường rất đa dạng. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về các tác phẩm hót hòn họt này nhé.

Ngày đêm hoan ái (18+, NP)

Đây là một câu chuyện hấp dẫn với chủ đề cực kỳ hót xoay quanh một nàng tiểu bạch thỏ gặp gỡ sói xám. Truyện này phác họa nhân vật nam sói xám mạnh mẽ, quyết thắng, hiếu chiến nhưng giàu có và đam mê sắc dục, còn cô nàng thỏ trắng thì xinh đẹp, ngọt ngào và ngây thơ. Ban đầu nàng dễ thương ra sao thì càng về sau lại lột xác quyến rũ, mê hoặc và phong tình bấy nhiêu khiến cho chàng mê mẩn không thôi. 

Các chương của câu truyện này xoay quanh chàng chinh phục và cùng nàng ân ái như thế nào. Mỗi chương sẽ phác họa về những đêm mặn nồng của cặp đôi này và các tư thế, sự mới mẻ ra sao. Chắc chắn khi đọc truyện này vào đêm khuya sẽ khiến bạn bị kích thích và thỏa mãn cảm giác cô đơn cũng như nhớ nhung một vòng tay. 

Truyện Ngày đêm hoan ái
Truyện Ngày đêm hoan ái

Truyện Tổng Giám Đốc xin tha tôi

Đây là câu chuyện nói về nam nhân vật chính là một tổng giám đốc tài hoa, phong tình và khi yêu cũng vô cùng cuồng nhiệt.

Đối phương chính của anh chính là cô nhân viên có thân hình nóng bỏng, ngọt ngào nhưng ban đầu lại chính là nàng đơn phương yêu chàng Tổng Giám Đốc này. Tác phẩm này là do tác giả Đoan Mộc Ngâm Ngâm chấp bút.

Các chương trong bộ truyện này xoay quanh câu chuyện về chuyện tình cảm nảy nở giữa cô nhân viên giỏi, nhu mì biến đổi ra sao để trở thành người tình của chàng Giám Đốc hào hoa. Khi đã lọt vào trong hố tình của nàng thì chàng điên cuồng theo đuổi và chiếm hữu. Ở các chương sau là những cảnh 18+ của cả 2 người. 

Trên đây là thông tin về một số tác phẩm truyện kích thích đêm khuya mà FUN88 gợi ý cho bạn. Những truyện này đều có trên mạng và đã ra đủ các chương, mời bạn theo dõi và khám phá nội dung nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *